Camera 360 DCT cho xe MAZDA 3 | Ghi hình kể cả khi tắt máy | Đăng Tin, Rao Vặt


Camera 360 DCT cho xe MAZDA 3 | Ghi hình kể cả khi tắt máy

Camera 360 DCT cho xe MAZDA 3 | Ghi hình kể cả khi tắt máy

Thông tin người đăng tin:

 • Khu vực đăng tin: Hà Nội
 • Danh mục đăng tin: Phụ tùng đồ chơi ô tô
 • Thành viên: tuananhnoithatphuongdong
 • Lượt xem: 18
 • Ngày đăng: 10-05-2019
 • Mã tin: 208258
 • Giá bán: Vui lòng liên hệ
 • Trạng thái: Đang cập nhật
 • Xuất xứ: Đang cập nhật
 • Khuyến mãi: 0%

Đặc điểm chi tiết

Camera 360 DCT cho xe MAZDA 3 | trải nghiệm Camera 360 DCT cao cấp lắp lên xe Mazda 3.
Khi Quý khách đang rất phân vân không biết lắp dòng Camera 360 ô tô nào cho xe của mình bởi trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng đối với độ thông minh và các tính năng sử dụng hoàn hảo thì Camera 360 DCT đang được đứng đầu.


Camera 360 DCT lắp cho xe Mazda 3 cao cấp
Hình ảnh Camera 360 DCT trên Mazda 3 khi xem lại trên máy tính. Với những hình ảnh được cân bằng điện tử hoàn toàn thì độ nét của sản phẩm có độ sai số vô cùng nhỏ.

Bài viết các tính năng Camera 360 DCT các các gói quý khách : ( Xem bài viết tại đây)


Camera 360 DCT xem lại bên phải
Với góc rộng lên tới 190 độ chuẩn, 2 phần ngang của đường đều được quay lại cực rõ nét vào ban ngày


Camera 360 DCT quay video lại vào ban đêm
Hình ảnh camera 360 DCT vào ban đêm cho dòng xe Mazda 3 quá đẳng cấp, dòng sản phẩm đáng được đầu tư cho mọi dòng xe tại Việt Nam.


Camera 360 DCT và góc 180 độ cho camera trước
Độ nét của các mắt hoàn toàn giống nhau, nhưng khác nhau về độ rộng của mắt, mắt Camera 360 phải có chíp tốt mới mang đến bộ vi xử lý tốt.


Xe đỗ để qua đêm, camera 360 DCT vẫn quay như bình thường
Tắt máy xe và để qua đêm, Camera 360 DCT vẫn quay như bình thường, đến khi điện áp ac quy giảm xuống tối thiểu 12,6V thì sẽ tự động không quay liên tục mà để chế độ chống sốc.


Độ nét vào ban đêm chuẩn đến từng điểm ảnh
Với dòng mắt Camera cao cấp như thế này, chắc chắn Quý khách sẽ ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên, An toàn, xóa điểm mù, tự động bật Camera khi đi dưới 10km/h, hoàn toàn tự động và không có độ trễ mắt Camera như các dòng khác.

Camera 360 DCT hơn các dòng Camera 360 có trên thị trường chính là:
Khi lên xe, bật máy xe thì hệ thống Camera 360 quét toàn cảnh trước khi vào trình duyệt DVD ( Điều này vô cùng quan trọng vì khi lên xe để chờ DVD chạy hết mới bật Camera lên thì không còn giá trị an toàn)
Tự động bật camera khi đi dưới tốc độ tối thiểu 20 km/G đây chính là điểm hơn hẳn các dòng Camera 360 hiện tại
Quay hành trình kể cả khi xe tắt máy, tự động tắt Camera khi điện áp Acquy dưới 12.6 ampe ( đây cũng là điểm hơn hẳn các dòng Camera hiện tại, quan trọng là quay lại liên tục hành trình, còn khi va chạm mới quay sẽ khiến acquy nhất nhanh hỏng )
Tích hợp được vận tốc, tốc độ trên hành trình của xe ( các bộ hiện tại không có)
Tích hợp cảnh báo Rada ( khi nó có va chạm trước nó sẽ báo bằng hình ảnh và tiếng kêu cực chất)
Hiển thị áp suất lốp trên màn hình chính của sản phẩm này.
Các dòng Camera 360 khác không thể Update thêm tính năng thông minh cho Camera 360
Còn quan trọng nhất chính là bảo hành sản phẩm bằng Online cực chuyên nghiệp

Camera 360 DCT hơn tất cả các dòng camera 360 hiện tại có trên thị trường
Chỉ một số tính năng đó thôi cũng khiến Camera 360 DCT đẳng cấp tới mức độ nào.

Các phiên bản Camera 360 DCT ô tô như thế nào ?

Phiên bản: T1

Đây là phiên bản đơn giản nhất của dòng Camera 360 DCT, gồm các chức năng: Độ nét cực cao trong điều kiện thiếu ánh sáng ( Ánh sáng thực đến từng chi tiết). Hiển thị toàn cảnh khi bấm Star stop, hoặc chìa khóa. vạch lùi chính xác, vạch đỏ thể hiện khoảng cách 50cm. Lưu trữ toàn cảnh có độ nét cao, mở rộng lưu chữ bằng thẻ nhớ hoặc USB, đánh dấu file quan trọng, có thể chuyển đổi hình ảnh có độ nét cao như AHD, VGA. Bộ nhớ của thiết bị 20G ( SSD 4G, TF 16G).

Phiên bản: T2

Đây là phiên bản tiêu chuẩn, cũng gồm các chức năng như phiên bản T1 nhưng được thêm các chức năng: Mô phỏng quỹ đạo giữ 2 bánh trước, thay đổi được màu xe và loại xe có thêm chức năng 2 tầng bảo vệ Ắc quy từ 13.8, giảm dưới 12.6 sẽ tự ngắt khi nguồn điện thấp. Có rada BSD và UWR đây là 2 chức năng cảnh báo va chạm khi đi vào các đoạn đường hẹp,đánh dấu file quan trọng, có thể chuyển đổi hình ảnh có độ nét cao như AHD, VGA. Bộ nhớ của thiết bị 20G ( SSD 4G, TF 16G).

Phiên bản : T3

Đây là phiên bản Tôn Vinh được rất nhiều Quý khách hàng lựa chọn. Với bản này nó gồm chức năng của Phiên bản T1 và Phiên bản T2 trong đó nó có những tính năng thông minh hơn rất nhiều như: gồm 2 tầng bảo vệ Ắc quy, tự động thông báo khi xe bị rung, lắc, chế độ kích hoạt màn hình đánh xi nhan không chớp màn hình, cài đặt mật khẩu các file và xem video lưu trữ ngay trên xe. Hơn nữa tính năng cảnh báo sai làn, hiện rada chính là những đặc điểm nổi bật cho dòng camera 360 này.

Phiên bản : T4

Phiên bản chiến hạm, cũng như các phiên bản nâng đời cao hơn, phiên bản này đầy đủ mọi yếu tố của các phiên bản T1, phiên bản T2 và phiên bản T3. Tính năng hơn hẳn chính là giám sát toàn cảnh Online, định vị live stream và phát sóng Wifi. Tính năng đặt giờ để cảnh báo tình trạng xe cũng bao gồm.

Tổng hợp các phiên bản trên thì: Phiên bản T3 chính là sự lựa chọn hàng đầu vì các tính năng gần như đầy đủ và có thể nâng cấp lên vô cùng dễ dàng.

Video giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp nhất thị trường:

Video tổng quan về dòng sản phẩm Camera 360 DCT


Camera 360 DCT thực tế vào ban đêm cho xe Land cruiser


Camera 360 DCT thực tế vào ban ngày cho Outlander

Địa chỉ lắp đặt Camera 360 DCT Uy tín
Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất nhằm thử nghiệm và sử dụng thành công ở Việt Nam. Phuongdongauto.com tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm Camera 360 DCT lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị mang đến sản phẩm, dịch vụ chính như: Bọc ghế da ô tô, Dán phim cách nhiệt ô tô, độ âm thanh loa đài ô tô, chuyên dán trần nỉ ô tô , Độ camera 360 ô tô và lắp đặt các dòng màn hình Android ô tô

Cám ơn Quý khách, Chúc Quý Khách một ngày làm việc vui vẻ.
https://phuongdongauto.com/san-pham/lap-camera-360-dct-cho-xe-mazda-3/

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ: tuấn anh
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0985546546
 • Ngày sinh: 01-10-1997
 • Giới tính : Nam

Tin khác cùng thành viên

Tin mới nhất