Cần hợp tác kinh doanh phân phối độc quyền dầu nhớt Vector trên 63 tỉnh thành | Đăng Tin, Rao Vặt


Cần hợp tác kinh doanh phân phối độc quyền dầu nhớt Vector trên 63 tỉnh thành

Cần hợp tác kinh doanh phân phối độc quyền dầu nhớt Vector trên 63 tỉnh thành

Thông tin người đăng tin:

 • Khu vực đăng tin: Toàn Quốc
 • Danh mục đăng tin: Phụ tùng xe máy
 • Thành viên: dailydaunhot
 • Lượt xem: 78
 • Ngày đăng: 07-10-2019
 • Mã tin: 209348
 • Giá bán: 65000 VNĐ
 • Trạng thái: mới
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Khuyến mãi: 0%

Đặc điểm chi tiết

Việt Nam là quốc gia có lượng phương tiện giao thông chiếm tới 90% là xe máy. Dự báo đến năm 2015 lượng xe máy lưu hành trong cả nước sẽ khoảng 31 triệu xe và đến năm 2020 khoảng 33 triệu chiếc. Theo số liệu thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), doanh số bán hàng toàn thị trường trong quý I năm 2018 đạt 803.204 chiếc, tăng 1,9% so với cùng kỳ. Tính trung bình, thị trường Việt Nam tiêu thụ hơn 267.000 xe máy mỗi tháng hay hơn 8.900 xe mỗi ngày.
Chính vì vậy, tiềm năng trong nghành dầu nhớt xe máy còn rất cao và phát triển tốt hơn nữa.Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm dầu nhớt rất đa dạng và nhiều chủng loại từ nhập khẩu đến sản xuất trong nước. Đối với các thương hiệu lớn đã có sẵn thị phần với hệ thống phân phối đã ổn định lâu nay như: Castrol, Shell,… thì các nhà phân phối phải đè giá nhau trên thị trường, dẫn đến chiết khấu cao nhưng nhà phân phối lại không hưởng được nhiều, chủ yếu lấy sản lượng để được thưởng cuối năm. Nhưng khi phân phối với số lượng lớn thì vốn đâu tư phải nhiều, nhân lực phải đáp ứng đầy đủ, phương tiện vận chuyển,... dẫn đến chi phí cực lớn cho hệ thống nhân viên. Và hơn nữa là áp lực doanh số ngày càng tăng từ công ty sản xuất, thường thì những nhà kinh doanh mới bước vào lĩnh vực dầu nhớt khó tiếp cận những sản phẩm này.

Vậy nên, nếu bạn chưa đủ tiềm lực hặc mới bước vào kinh doanh dầu nhớt, chưa đáp ứng các tiêu chuẩn phân phối của các hãng dầu nhớt nêu trên, thì bạn nên chọn một sản phẩm có chất lượng cao cấp, giá thành không quá cao, mang lại mức lợi nhuận tương đối, và phải đảm bảo cam kết bảo vệ thị trường phân phối, như độc quyền tại khu vực phân phối. Trước những thống kê và tính toán đầy triển vọng, nhiều nhà sản xuất trong lĩnh vực dầu nhớt của Việt Nam đã có những bước điều chỉnh trong chiến lược sản xuất để nắm bắt cơ hội tốt này. Công ty TNHH AKARA là một doanh nghiệp có tiếng trong làng sản xuất dầu nhớt, dầu nhờn của Việt Nam. Đã cho ra đời dòng sản phẩm dầu nhớt VECTOR với những chính sách phù hợp với thị trường giàu tiềm năng này, đó là:

1, Được bảo hộ độc quyền thị trường mà Nhà phân phối đăng ký.

2, Chương trình thưởng Quý, thưởng Năm hấp dẫn.

3, Hỗ trợ nhà phân phối đổi trả hàng linh hoạt.

4, Hỗ trợ lương căn bản cho nhân viên thị trường nếu Nhà phân phối đạt sản lượng ký kết.

5, Vật phẩm khuyến mãi đa dạng như: Bàn nhựa, ghế nhựa, áo thun, kệ nhựa,...
Với phương châm “Hôm nay là đối tác – Ngày mai là bằng hữu”.

Ngoài việc ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dầu nhớt VECTOR còn áp dụng các chính sách độc quyền, bảo hộ thị trường, linh hoạt đổi trả hàng, chăm sóc sau bán hàng và hướng tới phương thức quản lý chất lượng tổng thể. Chính vì thế, dầu nhớt VECTOR cam kết mang lại những sản phẩm cao cấp nhất và chịu trách nhiệm đến cùng về sản phẩm của mình.

Dầu nhớt VECTOR là sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực dầu nhớt của Việt Nam. Bởi vậy việc đầu tư phát triển lĩnh vực này sẽ giúp cho Nhà phân phối, đại lý phụ tùng xe máy ở Việt Nam hóa giải được bài toán khó khăn nhất hiện nay, đó là phải tiết giảm chi phí nhằm hạ giá thành sản phẩm để nâng cao khả năng cạnh tranh, nhất là trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới đang khủng hoảng như hiện nay Và cùng đất nước phát triển sánh vai với cường Quốc Năm Châu.

Hãy đến với Công ty chúng tôi để cùng kinh doanh và phát triển lớn mạnh .

CÔNG TY TNHH AKARA
Địa chỉ: Số 205, quốc lộ 22, Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM
Điện thoại: 02862 501 283 – Fax: 02862 501 281
Di động: 0942.717.076 – Mr Tín (Đại diện bán hàng)
Website: akara.com.vn

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ: anhtin.nguyen.90
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0942717076
 • Ngày sinh: 26-10-1991
 • Giới tính : Nam

Tin khác cùng thành viên

Tin mới nhất