Chuyên bán mặt đá phật bản mệnh treo trên oto giá chỉ 300k bao ship tặng kèm dây | Đăng Tin, Rao Vặt


Chuyên bán mặt đá phật bản mệnh treo trên oto giá chỉ 300k bao ship tặng kèm dây

Chuyên bán mặt đá phật bản mệnh treo trên oto giá chỉ 300k bao ship tặng kèm dây

Thông tin người đăng tin:

 • Khu vực đăng tin: Hà Nội
 • Danh mục đăng tin: Đồ trang sức
 • Thành viên: vongtayphongthuy88
 • Lượt xem: 17
 • Ngày đăng: 10-06-2019
 • Mã tin: 240148
 • Giá bán: 300000 VNĐ
 • Trạng thái: Mới 100%
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Khuyến mãi: 0%

Đặc điểm chi tiết

PHẬT BẢN MỆNH TREO TRÊN OTO


GIÁ BÁN: 300K


Theo khoa học phong thủy: Tử vi, số mệnh của mỗi người sẽ được tính dựa trên ngày tháng năm sinh âm lịch của người đó. Tuổi mỗi người sẽ tương ứng với một con giáp cố định đến hết cuộc đời. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này.  Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo vòng tay phật bản mệnh đá tự nhiên hoặc mặt dây chuyền phật độ mệnh đá tự nhiên cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00061


Khi có điều kiện mua xe ô tô, chúng ta luôn quan tâm đến vấn đề an toàn. Người Việt Nam có tín ngưỡng là Phật giáo, thường thỉnh hình tượng một vị Bồ Tát, tượng Phật để đặt hoặc treo trong xe. Điều này nhằm mang lại sự bảo hộ bình an, mong cầu được các chư vị Phật và Bồ Tát dõi theo bảo trợ, đồng thời cũng là cách để người ngồi trong xe cảm thấy sự an toàn, tĩnh tâm khi tham gia giao thông. Vậy, những chủ nhân xe hơi nên chọn vị phật hộ mệnh treo xe ô tô đá tự nhiên ứng với tuổi của mình để cầu bình an, mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió...


z1131973517293_59b9643c11e52ecf3b69644bb6a95dd7


Tùy theo năm sinh mà ta phân định con giáp nào được Phật nào độ mệnh. Phật bản mệnh không thay đổi theo năm. Bạn nên biết Phật bản mệnh của mình là ai, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này của bạn


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00043


Vị phật bản mệnh tương ứng 12 con giáp


1. Đại Thế Chí Bồ Tát


Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông trong trường phái Mật Tông của Phật Giáo. Ngài là người phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc. Ngài dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00001


Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh phật với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00008


Đại Thế Chí Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ


2. Hư Không Tạng Bồ Tát


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.


 vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00009


Trong kinh phật có ghi lại, Ngài tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00013


Khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tá bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho tuổi Sửu và tuổi Dần


3. Như Lai Đại Nhật


Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai. Ngài là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00013


Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.


Như Lai Đại Nhật là vị phật bản mệnh cho tuổi Mùi và tuổi Thân


4. Phật A Di Đà


Phật A Di Đà là vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Ngài là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ.


Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.


tuthi


Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài khi cầu nguyện hằng ngày.


Phật A Di Đà là vị phật bản mệnh cho tuổi Tuất và tuổi Hợi


5. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn


Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (hay còn gọi là Đức Phật Ngàn Mắt, Ngàn Tay) là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00019


Theo sách kinh chép lại, khi được nghe Đức Phật Như Lai giảng đạo về Đại Bi Tâm, Đức Quan Thế Âm Bồ Tát xót thương cho những mảnh đời bất hạnh chốn nhân gian. Ngài đã tự hóa thân thành ngàn mắt, ngàn tay để soi thấu hết chốn trần gian và dang rộng vòng tay cứu giúp. Hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là sự bao dung, bình an.


z1059495243434_7546c6ebffdef13088dc4728f6c283b0


Hình ảnh của ngài thường có rất nhiều cánh tay, mỗi cánh tay cầm một loại pháp khí. Những cánh tay của ngài tỏa ra bốn phương tám hướng để cứu độ nhân gian.


Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị phật bản mệnh cho người tuổi Tý.


6. Phổ Hiền Bồ Tát


Phổ Hiền Bồ Tát là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị bồ tát là Thích Ca và Văn Thù Sư Lợi.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00017


Ngài là biểu tượng có sức mạnh trí tuệ, sự kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi thử thách. Những người đang chuẩn bị thi cử, khởi nghiệp cầu nguyện trước Phổ Hiền Bồ Tát sẽ nhận được sự che chở của ngài.


z1064557876569_ccbc9058498dde6aa8db607debe0195a__copy__copy


Hình tượng của Phổ Hiền Bồ Tá được mô tả lại: Ngài cưỡi trên lưng voi thể hiện sức mạnh vượt qua mọi thử thách; một tay mang nhành hoa sen biểu tượng cho sự tinh khiết; một tay ngài mang ngọc như ý biểu tượng cho vạn sự như ý, mãn nguyện.


Phổ Hiền Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho tuổi Thìn và tuổi Tỵ.


7. Văn Thù Bồ Tát


Văn Thù Bồ Tát (hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi) là biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ sáng. Nhiệm vụ của ngài là truyền bá Phật Pháp đên với tất cả chúng sinh.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00001


Hình tượng của ngài trong kinh phật là vị Phật có nét mặt tinh anh, thông thái. Ngài cưỡi trên nghê hoặc sư tử, trên tay cầm một thanh kiếm để trừ yêu diệt tà mang lại may mắn, bình an cho chúng sinh.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00012


Mang hình tượng Văn Thù Bồ Tát bên mình sẽ giúp mang lại trí tuệ tinh thông, sức mạnh tâm trí, cầu nguyện hằng ngày sẽ giúp công việc, học hành, thi cử của bạn được suôn sẻ, thành công.


Văn Thù Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho người tuổi Mão


8. Bất Động Minh Vương


Bất Động Minh Vương là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo.


Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00010


Ngài là có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00009


Khi mang tượng Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại.


Bất Động Minh Vương là vị phật bản mệnh cho người tuổi Dậu


C. Tra cứu phật bản mệnh theo tuổi


Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn


Tuổi Sửu, Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát


Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát


Tuổi Thìn, Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát


Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát


Tuổi Mùi,Thân: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát


Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương


Tuổi Tuất, Hợi: Phật A Di Đà


z1131973533704_7b78536f14789a246feafdd28aae58aa


B.Mặt phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh được làm từ chất liệu gì?


Tất  các mặt phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh, mặt phật bản mệnh treo xe hơi theo tuổi đều được chế tác thủ công từ đá tự nhiên phố biến nhất như đá núi lửa, mã não, thạch anh...có nguồn năng lượng tự nhiên. Trong đó đá núi lửa có màu đen tượng trưng cho sự mạnh mẽ xua đuổi tà khí tốt  nhất nên được sử dụng nhiều nhất để chế tác thành các mặt phật hộ mệnh.


vong_tay_phong_thuyvong_da_phong_thuy00064


C.Mua mặt phật hộ mệnh và  vòng tay mặt phật hộ mệnh ở địa chỉ nào uy tín giá rẻ nhất tại Hà nội?


Địa chỉ mua hàng: 77 ĐƯỜNG TRUNG VĂN - THANH XUÂN - HÀ NỘI


HOTLINE: 0902 277 552/ 097 901 3387


Gía sản phẩm: 300.000VNĐ/mặt phật kèm dây đeo - 350.000VNĐ/vòng tay


Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mua đúng sản phẩm.
Liên Hệ Đặt Hàng Qua Zalo , Imessage : 090.2277.552


Địa Chỉ Xem Hàng : Số 77 Đường Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội


Fb: https://www.facebook.com/vongdathachanh8x


Website : http://vongtayphongthuy.top


Nguồn: http://vongtayphongthuy.top/phat-ban-menh-treo-xe-o-to-bid62.html

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ: nguyen hoang lan
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại:
 • Ngày sinh: 12-12-1986
 • Giới tính : Nữ

Tin khác cùng thành viên

Tin mới nhất