Địa chỉ bán vòng tay , mặt dây chuyền phật a di đà hộ mệnh cho tuổi hợi đá tự nhiên giá tốt nhất t | Đăng Tin, Rao Vặt


Địa chỉ bán vòng tay , mặt dây chuyền phật a di đà hộ mệnh cho tuổi hợi đá tự nhiên giá tốt nhất t

Địa chỉ bán vòng tay , mặt dây chuyền phật a di đà hộ mệnh cho tuổi hợi đá tự nhiên giá tốt nhất t

Thông tin người đăng tin:

 • Khu vực đăng tin: Hà Nội
 • Danh mục đăng tin: Đồ trang sức
 • Thành viên: vongtayphongthuy88
 • Lượt xem: 21
 • Ngày đăng: 11-06-2019
 • Mã tin: 240913
 • Giá bán: 850000 VNĐ
 • Trạng thái: Mới 100%
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Khuyến mãi: 0%

Đặc điểm chi tiết


Phật Bản Mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng.


Hình tượng của Phật A Di Đà :Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.
Phật A Di Đà là vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo. Ngài là biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ.


Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài khi cầu nguyện hằng ngày.


Phật A Di Đà là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi


Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.


Con người chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu


Phân tích bản mệnh của người tuổi Hợi


Người tuổi Hợi là những người sinh vào năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Theo khoa học phong thủy thì để có thể hóa giải được phần nào những vận xui, những điều cản trở của cuộc đời mình thì người tuổi Hợi nên sử dụng đá phong thủy làm trang sức để đeo bên mình hoặc đặt trong nhà để xua đuổi tà khí, tránh được những vận hạn đối với người dùng.


Vậy, phật bản mệnh của người tuổi Hợi là ai? Theo văn hóa dân gian và theo Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh tuổi Hợi là Phật A Di Đà hoặc Quan Âm Thiên Thủ. Khi lựa chọn Phật A Di Đà hoặc Quan Âm Thiên Thủ đều sẽ đem đến cho người dùng chuyện xấu hóa lành, cầu được bình an, thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và luôn thành công trong công việc.


Đồng thời, khi mang mặt dây chuyền hình Phật A Di Đà hoặc Quan Âm Thiên Thủ trên người sẽ giúp cho người dùng ngày càng làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, làm ăn thuận lợi, hanh thông, sức khỏe, bình an và phòng chống bệnh tật.


a_di_da


--------------------------------


Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền phật bản mệnh theo tuổiNhư đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân (Phật bản mệnh) và Phật bản mệnh. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Bản tôn mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.


Đây chính là ý nghĩa sâu xa của việc đeo dây chuyền phật bản mệnh theo tuổi, là hướng con người đến điều thiện, mang trang sức hình Bồ Tát Hư Không Tạng bên mình để nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác, qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải. Nếu người đeo đá Bản tôn hộ mệnh chuyên làm việc ác, tìm mọi cách chia rẽ, phá quấy người khác thì chẳng cứ sau này phải nhận quả báo mà có thể ứng hiện ngay trước mắt, trong đời này, kiếp này.
CHÚ Ý:


Tránh để mặt dây phật bản mệnh tiếp xúc những thứ dơ bẩn
Không đeo trên người khi làm chuyện phòng the.
Khi không sử dụng nên cất vào hộp kín đặt tại nơi trang trọng.
Khi đeo mặt dây Phật bản mệnh, các bạn hãy chú ý giữ gìn, không để mặt dây chạm vào những thứ ô uế, bẩn thỉu, khi đi ngủ hoặc đi tắm, cũng nên tháo ra.
Người đeo cũng nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp và chăm chỉ làm việc thiện, có đời sống trong sạch để có được sự an nhiên, vui tươi nhất.


--------------------------------------------
Chuyên Bán Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Vòng Tay Phat ban menh , Mặt Dây Chuyền Phật
Website :Phatbanmenh.top
Thông Tin Liên Hê : ĐT : 090.2277.552 - 0979.013.387  Zalo : 0902277552
Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín


Nguồn http://nokia8600luna.top/phat-ban-menh-tuoi-ty-tuoi-thin-d56.html 

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ: nguyen hoang lan
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại:
 • Ngày sinh: 12-12-1986
 • Giới tính : Nữ

Tin khác cùng thành viên

Tin mới nhất