Máy chiếu Viewsonic PJD5555W – Máy chiếu Full HD | Đăng Tin, Rao Vặt


Máy chiếu Viewsonic PJD5555W – Máy chiếu Full HD

Máy chiếu Viewsonic PJD5555W – Máy chiếu Full HD

Thông tin người đăng tin:

 • Khu vực đăng tin: Toàn Quốc
 • Danh mục đăng tin: Thiết bị hình ảnh
 • Thành viên: TUẤNN
 • Lượt xem: 41
 • Ngày đăng: 21-02-2019
 • Mã tin: 203549
 • Giá bán: Vui lòng liên hệ
 • Trạng thái: CÒN HÀNG
 • Xuất xứ: việt nam
 • Khuyến mãi: 0%

Đặc điểm chi tiết

Thông số kỹ thuật của máy chiếu Viewsonic PJD5555W

* Hãng sản xuất: VIEWSONIC
* Máy chiếu công nghệ DLP 0.65″
* Cường độ chiếu sáng:3,300 Ansi Lumens
* Phân giải: 1280 x 800 (WXGA)
* Độ tương phản: 20,000 : 1
* Kích thước phóng hình: 28-300 inches
* Khoảng cách chiếu: 1 – 8 m
* Tỉ lệ khung hình: 16:10
* Throw Ratio: 1.5 – 1.65:1
* Độ zoom: 1.3x (manual)
* Chỉnh vuông hình: ±40° theo chiều dọc
* Số lượng màu: 1.07 tỷ màu
* Máy chiếu Viewsonic PJD5555w có tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ
* Cổng tín hiệu vào: HDMI x 1, VGA in x 2, VGA out x 1, Composite Video in x 1, S-Video in x 1, Audio in (3.5 mm mini Jack) x 1, Audio out (3.5mm mini Jack) x 1, USB mini type B x 1 (Mouse Control and Service), RS232 x 1
* Loa tích hợp: 2W x 1
* Chế độ lắp máy: Ceiling/floor, front/rear
* Công suất bóng đèn: 190W
* Điện năng tiêu thụ: 240W
* Kích thước: 316 x 288 x 103.7 mm
* Trọng lượng: 2.1 kg
Hình ảnh sáng và rõ ràng chiếu bất cứ nơi nào tốt hơn
PJD5555w với 3.200 lumens, cung cấp chiếu sáng, ngay cả trong ngày hoặc nơi sáng hơn, không cần phải tạo ra một tối rèm cửa màn chiếu hoặc môi trường, tiết kiệm chi phí không cần thiết bố trí của môi trường, nhưng cũng tùy ý chọn vị trí máy chiếu.

SonicExpert ™ công nghệ âm thanh tuyệt vời, vượt ra ngoài sự mong đợi của cả các âm thanh sắc nét và rõ ràng với lực nổ, âm thanh tốt hơn nhiều so với sản phẩm tương tự
Loa độc đáo và thiết kế loa, để nâng cao toàn dải âm thanh máy chiếu 20Hz – 20KHz, thuyết trình đa phương tiện và bass nhu cầu gặp gỡ vui chơi giải trí. 2 watt loa tích hợp chất lượng, với các đường cong âm thanh tốt nhất, sẵn sàng để chơi âm thanh chất lượng cao; đồng thời, hiệu quả cao chuyển đổi năng lượng điện năng lượng âm thanh, hiển thị khối lượng tuyệt vời và thâm nhập tốt hơn, vượt ra ngoài những âm thanh tổng hợp của máy chiếu trí tưởng tượng, nhiều hơn các sản phẩm thương hiệu anh chị em của mình.1 cặp 8 chiếu điều khiển thuận tiện, kiểm soát thời gian thực
Trong một lớp học lớn hay nghệ thuật biểu diễn hội trường, nhiều máy chiếu có thể được chiếu đồng thời, có thể phù hợp với các thiết kế chương trình giảng dạy nội dung hoặc loa, mỗi trình bày nội dung khác nhau hoặc có hiệu lực. Lên đến 8 máy chiếu điều chỉnh ngay lập tức và thiết lập, có thể sử dụng lâu với một điều khiển từ xa có thể được hoàn thành.

Chế độ tiết kiệm điện siêu độc quyền DynamicEco ™ tiết kiệm lên đến 70% năng lượng
DynamicEco ™ chế độ siêu quyền lực được kích hoạt phím tắt trên điều khiển từ xa, cho phép các máy chiếu để vào quyền lực nhà nước trong thời gian không hoạt động, có thể được giảm lên đến 70% điện năng, không chỉ để tiết kiệm năng lượng và chi phí, mà còn kéo dài tuổi thọ của đèn lên đến 10.000 giờ, và giảm tiếng ồn tổng thể và có được tổng chi phí sở hữu thấp (TCO). Đối với ứng dụng ngắn, sau khi chế độ tiết kiệm điện năng với màn hình mờ đi, người trình bày có thể dễ dàng tập trung các khán giả lại cho các cá nhân.

Khởi động lại nhanh chóng phục hồi tức thì chiếu, thuyết trình trơn tru mà không bị gián đoạn
Trong trạng thái nhàn rỗi, máy chiếu có thể nhập ba phút ở chế độ chờ, và làm giảm đáng kể độ sáng chiếu, chỉ có 30%, một khi người sử dụng đã dự kiến ​​nhu cầu, máy sẽ chuyển ngay lập tức sử dụng, không cần phải khởi động lại để chờ đợi.

Tự động bắt đầu một báo hiệu, ngay lập tức bật
Auto Detect chức năng được bật, một khi kết nối với VGA hoặc HDMI tín hiệu truyền hình cáp, máy chiếu sẽ tự động thực thi khởi động.Tự động tắt máy
Chức năng tiết kiệm năng lượng: tùy ý thời gian ngắn, nếu tín hiệu không được phát hiện, máy chiếu sẽ tự động tắt. Sleep Timer: trong thời gian tùy chỉnh, nếu tín hiệu không được phát hiện, máy chiếu sẽ tự động tắt – tiền bạc, quyền lực, kéo dài tuổi thọ của máy chiếu, đặc biệt là trong việc sử dụng thường xuyên ở những nơi công cộng như trường lớp học Hội thảo ngành công nghiệp do Phòng tổ chức.Nhanh Shutdown tắt máy không phải chờ đợi, đi ngay lập tức
Công tắc nguồn thiết kế khôn ngoan hiệu quả, hoàn thành việc tắt máy, máy chiếu trong vòng vài giây đến một kết thúc, bạn có thể bỏ ngay lập tức.

Hiệu ứng 3D Immersive
Hỗ trợ hình ảnh 3D, miễn là người chơi được kết nối, máy tính xách tay, đọc âm thanh 3D và các tập tin video có thể được chiếu phim 3D cùng một lúc.

Giao diện người dùng trực quan – Thiết kế đơn giản cho đèn
Các máy chiếu mà không cần quá trình tháo gỡ phức tạp, mở nắp để nhanh chóng thay thế các bóng đèn, thậm chí nếu cố định trên trần nhà, các quá trình tháo gỡ vẫn còn đơn giản và nhanh chóng, cho dù nói chung hoặc học sinh, tất cả mọi người ngay lập tức có thể thay thế các bóng đèn.

Hình ảnh Keystone nhanh chóng khôi phục sáng lập
Cảm biến Built-Level, màn hình PJD5555w keystone correction dọc có thể được thực hiện, các biến dạng của màn hình để nhanh chóng điều chỉnh để trả lời hình sáng lập, để khôi phục lại các nội dung video mà không bóp méo sự thật.

Tóm tắt hẹn giờ để nắm bắt thời gian
Cả hai nhắc nhở hẹn giờ, điều chỉnh thông báo cho mỗi người trình bày nội dung cuộc họp báo cuối cùng, nhưng cũng để làm thế nào có hiệu quả phát triển các thói quen tốt của cuộc họp.

Chuột có chế độ quen thuộc hơn của hoạt động
Ngoài các tính năng thiết lập, điều khiển từ xa chuột cũng đã sử dụng trái / phải chức năng, dễ vận hành nội dung bản tin hoặc màn hình máy tính được kết nối.

Định dạng mô hình phát minh ra chiếu đầu tiên để tạo điều kiện giảng dạy
ViewSonic là người đầu tiên đọc nhạc, đường lưới notepad, bảng tính, bản đồ thế giới, một mô hình được xây dựng vào máy chiếu, cho phép giáo viên được dự kiến, bản vẽ của ngành công nghiệp vẽ tự do, tại bất kỳ thời gian và sự tương tác của học sinh.

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ: TRẦN TUẤN ANH
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại:
 • Ngày sinh: 11-14-1987
 • Giới tính : Nam

Tin khác cùng thành viên

Tin mới nhất