NỒI NẤU RƯỢU ĐA NĂNG PHỤC VỤ DỊP TẾT - CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC | Đăng Tin, Rao Vặt


NỒI NẤU RƯỢU ĐA NĂNG PHỤC VỤ DỊP TẾT - CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

NỒI NẤU RƯỢU ĐA NĂNG PHỤC VỤ DỊP TẾT - CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thông tin người đăng tin:

 • Khu vực đăng tin: Cao Bằng
 • Danh mục đăng tin: Thiết bị âm thanh
 • Thành viên: KAGVN
 • Lượt xem: 215
 • Ngày đăng: 26-01-2021
 • Mã tin: 325692
 • Giá bán: Vui lòng liên hệ
 • Trạng thái: Đang cập nhật
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Khuyến mãi: 0%

Đặc điểm chi tiết

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở gia công và sản xuất nồi nấu rượu nhưng để chọn mua được loại phù hợp với nhu cầu vừa đảm bảo về chất lượng (chất lượng kỹ thuật, mối hàn gia công, tiện lợi,..) vừa phù hợp với giá tiền thì thực sự rất khó. Dưới đây, KAG xin tư vấn một số tiêu chí chọn mua như sau:


Lựa chọn thương hiệu nồi nấu rượu


Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường, các xưởng gia công trực tiếp trên địa bàn Hà Nội hay Bắc Ninh như Saka, Tân Phú, Minh Kiên, Minh Đức... KAG tự tin là đơn vị sản xuất và gia công các máy móc thiết bị đảm bảo chất lượng, hoạt động tiện lợi và ổn định, cho ra chất lượng rượu tận thu tối đa sản phẩm và chi phí tiết kiệm nhất. Nồi nấu rượu của KAG được gia công tỉ mỉ bởi các mối hàn đẹp mắt cùng chất liệu inox 304 bền chắc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, kiểu dáng và kích thước nồi chưng cất (chiều cao cao, chiều rộng, bồn ngưng tụ, phần nấu cơm phía trong...) sẽ được thiết kế điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng sao cho hợp lý nhất.


Lựa chọn Nồi nấu rượu: bằng củi, bằng ga hay bằng điện, chất liệu inox hay đồng?


Mỗi sản phẩm của KAG đều có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, với các nồi dùng củi, ga, sản phẩm KAG có thế thiết kế nồi nấu rượu riêng, để hấp thụ tốt nhất lượng nhiệt đo nhiên liệu đốt sinh ra, với sản phẩm dùng điện sẽ có kèm Tủ điện tự động giúp các bạn dễ dàng cài đặt thời gian và nhiệt độ thích hợp mà không sợ cháy hay khê, đảm bảo lượng rượu ra đáp ứng yêu cầu chất lượng. Đây cũng là ưu điểm của nồi nấu rượu bằng điện và vì thế mà nhiều hộ gia đình, xưởng sản xuất rượu ưa chuộng sản phẩm này của KAG với chất liệu inox cao cấp 304, việc đưa rượu ra thị trường trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Với những nồi có công suất gia đình nấu ngày 10-25kg gạo/mẻ, bạn có thể tận dụng điện dân dụng 1 pha.


Nếu với công suất lớn hơn cho xưởng mở rộng, KAG khuyên bạn nên sử dụng nồi nấu rượu với công suất lớn hơn và sử dụng điện 3 pha cho dòng điện ổn định và đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất. Nồi nấu rượu bằng điện với cấu tạo đầy đủ 3 phần chính như sau: phần nồi nấu, phần ruột gà và bồn ngưng tụ, tủ điện điều khiển. Tuy nhiên, theo yêu cầu từng khách hàng khác nhau mà có thể thiết kế nồi nấu rượu khuyết đi 1 trong 3 bộ phận.


Công suất nồi nấu rượu


Chọn công suất nồi nấu phù hợp với quy mô sản xuất rượu của bạn.


- Nồi nấu rượu mini gia đình: 10kg/mẻ,15 kg/mẻ, 20kg/mẻ, 25kg/mẻ


- Nồi nấu rượu cỡ trung: 30kg/mẻ, 40kg/mẻ, 50kg/mẻ, 60-80kg


- Nồi nấu rượu công suất lớn lên đến hàng nghìn lít: 100kg, 200kg, 300kg, 500kg/mẻ, 1000kg/mẻ,...


Giá nồi nấu rượu theo công suất


Giá cả luôn được đặt ở mức thấp nhất phù hợp với chất lượng sản phẩm. Luôn có nhân viên kỹ thuật tư vấn và lắp đặt tận nơi.
5. Địa chỉ mua nồi nấu rượu và tham quan sản phẩm


Hầu hết các cơ sở cung cấp nồi nấu rượu trên thị trường hiện nay đều ở Hà Nội, một số cơ sở ở Bắc Ninh. Cũng như KAG, các bạn hãy đến ngay văn phòng và xưởng sản xuất của KAG tại số 115, ngõ 509 Vũ Tông Phan,Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan trực tiếp và thử nghiệm nồi nấu rượu của KAG. Bên cạnh đó, nếu khách hàng ở các khu vực ngoại tỉnh, KAG sẽ hỗ trợ các bạn xem hình ảnh sản phẩm thông qua video và các ứng dụng xã hội như fanpage K.A.G Việt Nam - Máy và Công Nghệ , youtube KAG Viet Nam,... và có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt tận nơi khi khách hàng đặt hàng.


Liên hệ công ty KAG Việt Nam


Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội


Hotline 0904685252

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ: KAG Việt Nam
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0904685252
 • Ngày sinh: 08-10-1993
 • Giới tính : Nam

Tin khác cùng thành viên

Tin mới nhất