Quảng cáo Thượng Lâm xin giới thiệu tất cả điều bạn cần biết về biển quảng cáo 3D | Đăng Tin, Rao Vặt


Quảng cáo Thượng Lâm xin giới thiệu tất cả điều bạn cần biết về biển quảng cáo 3D

Quảng cáo Thượng Lâm xin giới thiệu tất cả điều bạn cần biết về biển quảng cáo 3D

Thông tin người đăng tin:

 • Khu vực đăng tin: Thành phố Hồ Chí Minh
 • Danh mục đăng tin: Nội thất không gian, tổng hợp
 • Thành viên: tgbqc1
 • Lượt xem: 22
 • Ngày đăng: 21-06-2019
 • Mã tin: 245816
 • Giá bán: 222000 VNĐ
 • Trạng thái: Mới 100%
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Khuyến mãi: 0%

Đặc điểm chi tiết

Song hành với những tấm biển quảng cáo khác, chính là dòng biển quảng cáo 3d – một trong những loại biển quảng cáo được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy tấm biển hiệu 3d là gì và có những cách nào để tạo nên tấm biển này hãy cũng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.


1.Biển quảng cáo 3d là gì?


Biển quảng cao 3d là dòng biển quảng cáo giúp cho người dùng có sự nhận thức về thương hiệu cực kì tốt. Vì nó có các hình ảnh 3D kết hợp cùng đèn led nên sẽ không tạo sự độc đáo trong thiết kế biển quảng cáo mà còn mang đến nét riêng cho doanh nghiệp của bạn.


Biển quảng cáo 3d có mức độ chân thực đến khó tin, sinh động và thu hút. Bạn có thể sử dụng biển này ở nhiều vị trí khác nhau, như trước tòa nhà trụ sở chính hay trên đường quốc lộ


Mẫu biá»n quảng cáo 3d


2. Cách cách làm biển quảng cáo 3d


Có 2 phương án để làm biển 3D là biển 3D chữ nổi và biển có hình ảnh 3D


Với tấm biển hiệu quảng cáo 3d chữ nổi là phương án phổ biển bởi chúng đơn giản trong thiết kế và có giá thành thấp. Đồng thời nó cũng rất dễ dàng trong việc thi công lắp đặt, nhanh chóng đơn giản.


Cách làm này được tiến hành bằng chất liệu mica, tôn, alumi, đồng, inox được làm chữ với hình thức 3d rồi sau đó sẽ gắn lên mặt tòa nhà, và gắn liên tường với nhiều bề mặt khác nhau nhằm làm nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp.


Mẫu biá»n quảng cáo 3d


3. Lưu ý khi làm biển quảng cáo 3d


Khi làm biển quảng cáo 3d bạn cần lưu ý đến chất liệu làm biển quảng cáo này, vốn dĩ dòng biển hiệu 3d có thể phù hợp với nhiều chất liệu, có thể là vật liệu rẻ cho đến đắt tiền.


Do vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu mình mong muốn, bạn nên chọn những vật liệu bền đẹp để kéo dài tuổi thọ và không mất phí sửa chữa. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí làm biển quảng cáo đó.


Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tấm chú ý đến vấn đề làm nổi bật biển quảng cáo 3d vào ban đêm. Vì điều này sẽ giúp bạn tạo nên những hiệu ứng tốt hơn, từ đó sẽ có sự thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Bạn có thể áp dụng cách sử dụng đèn led để mang lại hiệu quả như mong muốn.


Với vị trí gắn biển quảng cáo 3d này, thì bạn cần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, có thể đặt biển quảng cáo 3d đứng 1 mình trên những tấm biển hiệu khác ngoài trời hoặc trước cửa tiệm. Hay gắn trực tiếp trên các tòa nhà cao tầng, trụ sở chính của công ty doanh nghiệp cũng là một vị trí đáng để biển quảng cáo 3d này.


Ngoài ra để lưạ chọn vị trí đặt biển quảng này dễ dàng hơn thì bạn nên nắm rõ kích thước của tấm biển quảng cáo. Vì nếu không nắm rõ kích thước rất có thể bạn sẽ làm che lấp đi một khoảng không gian nào đó của cửa hàng hoặc không đủ lớn để thể hiện vị thế của bạn.


Và màu sắc cũng là điều mà bạn cần hết sức quan tâm khi chọn vị trí đặt biển quảng cáo 3d. Chúng sẽ giúp bạn tạo nên không gian đại sảnh treo biển quảng cáo có hiệu ứng cao nhất, nếu bạn khéo léo có thể tận dụng những mảng màu sắc xung quanh để tổ điểm cho tấm biển hiệu 3d thêm hoàn hảo hơn.


Liên hệ với Công ty TNHH Quảng Cáo và In Thượng Lâm để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn cách thiết kế biển quảng cáo 3d sao cho phù hợp nhất với thương hiệu và sản phẩm của bạn.


Tham khảo  các dịch vụ làm biển quảng cáo tại:  https://thegioibienquangcao.com/30-bien-hieu-dep

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ: Nguyen Tien
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại:
 • Ngày sinh: 2-12-1995
 • Giới tính : Nam

Tin khác cùng thành viên

Tin mới nhất