Thuốc quan hệ lâu ra và những điều cần biết đến trước khi áp dụng để có cách hiểu rõ nhất tránh nhầm | Đăng Tin, Rao Vặt


Thuốc quan hệ lâu ra và những điều cần biết đến trước khi áp dụng để có cách hiểu rõ nhất tránh nhầm

Thuốc quan hệ lâu ra và những điều cần biết đến trước khi áp dụng để có cách hiểu rõ nhất tránh nhầm

Thông tin người đăng tin:

  • Khu vực đăng tin: Toàn Quốc
  • Danh mục đăng tin: Y tế, sức khỏe
  • Thành viên: Enhancementvn
  • Lượt xem: 608
  • Ngày đăng: 11-12-2023
  • Mã tin: 397660
  • Giá bán: Vui lòng liên hệ
  • Trạng thái: Đang cập nhật
  • Xuất xứ: Đang cập nhật
  • Khuyến mãi: 0%

Đặc điểm chi tiết

Xin chào các bạn,
Đầu tiên mình xin một chút giới thiệu về bản thân mình để các bạn rõ hơn cũng như cùng mình chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống nhất là những chuyện thầm kín khó chia sẻ cùng ai. Nhưng bạn hãy yên tâm nhé vì mình luôn sẵn sàng đồng hành cùng với bạn trong suốt những hành trình chặng đường của bạn. Còn nếu khó quá chúng ta có thể bỏ qua.;)
Thôi chúng ta đi vào vấn đề chính luôn nhé các bạn. Đầu tiên bạn phải định nghĩa được tiêu đề là gì đã nhé. Ở đây chúng ta chỉ xem xét và dừng lại ở vấn đề [URL='http://thuocsinhlynamnu.com/thuoc-uong-quan-lau-ra-dang-uong-hieu-qua-tot-nhat-cho-dan-ong-nam-gioi.html']thuốc quan hệ lâu ra[/URL] thôi, còn thực tế rất có nhiều [URL='http://thuocsinhlynamnu.com/cach-quan-lau-ra-cho-dan-ong-khong-bi-xuat-tinh-som-huong-dan-hieu-qua-tot-nhat.html']cách quan hệ lâu ra[/URL] mà không cần sử dụng thuốc nhưng hầu như tác dụng không khả quan và rất hạn chế không giúp cho bạn nhiều.:(
Và chúng ta cũng nhận ra rằng khi bản thân muốn quan hệ lâu ra thì việc đầu tiên bạn sẽ không vướng phải 2 tình trạng sau: xuat t-inh sớm (XTS) và rối loạn cương ( nặng hơn là Liệt con bà Dương ). Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác đơn giản có thể bạn tự khắc phục được sau khi lập gia đình.
[B]Ở đây ta xét trường hợp thứ nhất là XTS nhé:[/B]
tình trạng bệnh lý này chủ yếu xảy ra ở 2 độ tuổi là thanh thiếu niên và độ tuổi tiền mãn duc ở nam giới. Nguyên nhân từ đâu ư? Là do bạn trẻ tuy sung mãn có thể QH nhiều lần trong 1 ngày nhưng ngược lại các dây thần kinh ngay đầu cậu nhỏ quá nhạy cảm và ít va chạm trực tiếp với nữ giới, hầu như các bạn trẻ đều trải qua giai đoạn [I]chưa tới chợ đã hết tiền[/I].
Tiếp đến là độ tuổi trung niên trở đi nguyên nhân cốt yếu chính là do sức khoẻ suy yếu nên hệ luỵ kéo theo là giảm ham muốn, cụ thể hơn là tần suất QH giảm theo độ tuổi. Bạn có công nhận điều tôi đang đề cập tới không ạ? Hầu như 1 tháng chúng ta chỉ cố gắng được 1-2 lần trong khi trước đó chúng ta có thể đều đặn tuần 2 lần là ít nhất. Việc xts ở độ tuổi này là do tần suất ít dẫn đến khi lâm trận chúng ta cũng giống như bọn trẻ mới lớn “[I]quá nhạy cảm nơi các dây thần kinh ở đầu thằng nhỏ[/I]” từ đó xts là điều hiển nhiên, bạn hãy bỏ ý nghĩ mà người đời có câu “gừng càng già càng cay” đi nhé, đa phần chúng ta đều dùng thủ thuật là chính chứ hầu như bốc phét bông đùa giữa đàn ông với nhau để tự hào ảo tưởng rồi cười với nhau cho vui thôi, không biết ở đây nhiều anh em có nhói khi trúng tim đen không nhỉ? Thủ thuật là gì? Mình sẽ nói ở cuối bài viết cho bạn nào chưa biết nhé, có cả ngàn thủ thuật mà mấy ông Gừng Già hay áp dụng khi thực chiến lắm.
Các bạn thương mến, trên đây là trường hợp thứ nhất mà chúng ta đề cập đến và mong muốn của trường hợp này chính là quan hệ lâu hơn chấm dứt tình trạng [I]phọt ngoài tầm kiểm soát[/I]. Từ từ sẽ có giải pháp bên dưới cho bạn sau khi mình đi đến trường hợp bất khả kháng thứ 2 đã nhé.
[B]Tiếp theo trường hợp thứ 2[/B]: do bệnh lý gây nên mà đa phần tập trung ở hội người cao tuổi thôi nhé, chỉ một số ít xảy ra ở người trẻ nhưng đa phần có thể xử lý được nếu trường hợp đó không phải là tai nạn gây ra. Nào chúng ta bắt đầu đề cập đến trường hợp rối loạn cương (RLC).
Đầu tiên chúng ta phải hiểu rằng “[I]không có gì là vĩnh cửu trường tồn theo năm tháng[/I]” nhất là với cơ thể con người. Khi chuyển qua giai đoạn lão hoá ( trung niên ) thì kèm theo nhiều cơ quan suy giảm chức năng. Cụ thể hệ miễn dịch suy giảm và các chức năng hoạt động yếu dần nhất là những cơ quan giúp đào thải độc tố, khi độc tố xả thải chậm thì càng làm chức năng từng bộ phận suy yếu. Trong đó gốc sinh lý của nam giới là cơ quan Thận vì cơ quan này quyết định khả năng sinh lý của bạn. Bạn có thể không hiểu chuyên sâu bên lĩnh vực y học nhưng chắc bạn cũng sẽ loáng thoáng nghe những câu bên tai quen thuộc như: [I]thận mày yếu quá[/I] rồi?, [I]thận mày suy quá[/I] rồi? Những câu nói chọc ghẹo kích bác giữa đàn ông phụ nữ bạn bè với nhau đúng không nào? Khi nghe điều đó thì bạn có thể hình dung ra được sinh lý của người đó bị yếu quá rồi bạn nhé.
Ngoài ra còn rất nhiều cơ quan khác ảnh hưởng trực tiếp hệ sinh lý như : tuyến giáp, tuyến tiền liệt, tổn thương bề mặt do tác động bên ngoài ( đứt dây thắng, dứt mạch máu, dùng thuốc bừa bãi, lối sống không lành mạnh, sang chấn tâm lý, làm dụng TD quá nhiều....) nhưng hầu như vẫn là thận suy ở độ tuổi trung niên trở lên vì tình trạng RLC chủ yếu tập trung ở độ tuổi này cũng như chiếm đan phần số lượng bệnh nhân gặp tình trạng bệnh RLC.
Nói vắn tắt nôm na cho bạn dễ hiểu thôi nhé chứ để phân tích chuyên sâu thì bạn phải dành 1 thời gian dài để đọc hết các sách nghiên cứu phân tích nguyên nhân bệnh lý chuyên khoa Nam Học. Ở đây mình chỉ đề cập tới nguyên nhân chính làm hệ sinh lý suy yếu, bạn phải xác định rằng không có máy móc nào chạy suốt mà không thay hay sửa chữa các phụ tùng trong máy được, máy chạy lâu chúng ta còn tút lại thay nhớt thường xuyên, thì con người chúng ta cũng sẽ như vậy. Cần tìm đúng phương pháp để áp dụng phục hồi duy trì ở giai đoạn này và đặc biệt điều kiện cần của bạn là tìm hiểu kê khai bệnh để người đồng hành của bạn tìm ra nguyên nhân chính gây ra bệnh lý RLC của bạn nhé.
[B]Giải pháp khắc phục như thế nào?[/B]
Bạn hữu của tôi ơi, chúng ta đã cùng nhau chia sẻ để nhìn ra được 2 trường hợp nguyên nhân trên và cái nỗi niềm đó cũng rất khó để chia sẻ trực tiếp cùng nhau. Và tôi hiểu bạn cũng như mong muốn của những bạn không may vướng phải 2 tình trạng trên chính là muốn quan hệ lâu ra hơn, muốn đủ thời gian để đáp ứng cho vợ mình cũng như đối tác của bạn trong mỗi lần QH. Và chúng ta cũng thừa nhận được thực tế chuyện hôn nhân nam nữ yêu đương có thể duy trì kéo dài bền vững hay không thì khả năng đáp ứng sinh lý của bạn cũng tác động ảnh hưởng trực tiếp trong cuộc sống ngày nay. Nếu bạn hoặc đối tác có thể thoả mãn cũng như hài lòng đồng điệu với nhau hàng ngày kể cả trong những chuyện chăn gối thì sẽ hạn chế được phần nào hệ luỵ “[I]ông ăn phở bà ăn nem[/I]” khiến cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Vậy tại sao chúng ta không đồng hành cùng nhau để cùng chia sẻ cũng như giải quyết các vướng mắc liên quan đến hệ sinh lý nam giới để bảo vệ chính hạnh phúc trong mỗi chúng ta. Bạn đừng ngần ngại e dè trong xã hội y học hiện đại ngày nay. Tất cả mọi vấn đề đều có thể xử lý được nếu bạn mạnh dạn chia sẻ đồng hành cùng với tôi, và chính tôi sẽ giúp bạn trong khả năng của mình kể cả can thiệp bằng y khoa. Hạnh phúc của bạn cũng chính là của tôi.
Đến đây thì tôi cũng sẽ đưa giải pháp đơn giản và tiết kiệm nhất cho bạn hữu, vì chuyên môn của tôi cũng là dược sĩ nên sẽ giúp bạn trong khả năng riêng của tôi. Cách tôi áp dụng cho bạn là cách giúp bạn chẩn đoán chính xác nhất và cũng là cách xử lý đầu tiên trong khoa Nam Học. Trường hợp can thiệp xử lý bằng y khoa ( tiểu phẫu, giải phẫu ) rất hiếm xảy ra. Đa phần các chứng bệnh liên quan đến sinh lý nam giới được xử lý bằng cách dùng thuốc để can thiệp điều trị phục hồi lại chức năng trong cơ thể bạn. Tuy nhiên cách tôi áp dụng cho bạn luôn luôn được an toàn cho sức khoẻ của bạn, không áp dụng phương pháp để lại tác dụng phụ không mong muốn xảy ra, vì bạn hãy hiểu cơ thể của bạn suy yếu nếu áp dụng không đúng cách cũng như không đúng bệnh thì sẽ dẫn đến những biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của bạn, khi bạn bị YSL đồng nghĩa cơ thể của bạn rất nhạy cảm với mọi thành phần của thuốc chưa nói đến việc ở người cao tuổi thường có những bệnh lý kèm theo liên quan đến tim mạch huyết áp và những bệnh mãn tính khác. Nếu bạn không được chẩn đoán bệnh cũng như bạn đồng hành của bạn tay nghề không cao thì chả khác nào bạn đang giao trứng cho ác, những hệ luỵ khi sử dụng thuốc bừa bãi như hiện nay thì không hiếm những trường hợp trở tay không kịp để giữ mạng sống cho bạn. Chưa kể đến ở một thị trường mở cửa như hiện nay, bạn có thể tìm kiếm sau 1 cú click chuột thì có hàng ngàn loại thuốc uống quan hệ lâu ra cho bạn lựa chọn nhưng vô tình bạn rơi vào mê hồn trận của những kẻ không chuyên môn am hiểu trong ngành đặc thù và chỉ biết quảng cáo tâng bốc sản phẩm bán hàng bằng mọi cách mọi thủ đoạn mặc nhiên tính mạng của khách hàng không cần quan tâm đến. Thậm chí tôi có một người bạn từ thời nối khố nghỉ học từ cấp 2 mà nay cũng là chuyên viên tư vấn bán thuốc sinh lý và ăn nên làm ra. Kiến thức chuyên môn không có, dược lý bệnh lý không hề nắm không hề qua trường lớp đào tạo, chỉ việc làm đại lý cho một số đầu nậu hàng trôi nổi và tìm thêm nhiều nguồn cung cấp và trở thành một trong những shop bán thuốc sinh lý khá hot khi người bệnh tìm kiếm trên internet. Nếu bạn là một người có tri thức và người tiêu dùng thông thái thì liệu bạn có chấp nhận giao tính mạng của bạn gửi gắm cho những đối tượng này hay không?
Bạn đến với chuyên trang [B]ThuocSinhLyNamNu.Com[/B] bạn sẽ được tôi trực tiếp chẩn đoán bệnh lý và kê khai từng loại thuốc uống giúp quan hệ lâu cho bạn với mức độ an toàn sức khoẻ tuyệt đối với từng độ tuổi khi mắc bệnh một cách khoa học phù hợp nhất. Bạn hữu khi cùng tôi sử dụng giải pháp sẽ được thăm vấn khi sử dụng từng viên để đưa ra từng phác đồ sử dụng [URL='http://thuocsinhlynamnu.com/thuoc-uong-quan-lau-ra-dang-uong-hieu-qua-tot-nhat-cho-dan-ong-nam-gioi.html']thuốc chơi lâu[/URL] đạt được đích đến đêm 7 ngày 3 vào ra không kể như đại gia Hoàng Kiều bạn nhé!
Mình xin lưu ý cho tất cả các bạn hữu là Tuyệt đối không dùng hàng giả hàng nhái và mua hàng từ những người không có chuyên môn y dược, vì bạn thừa hiểu rằng một khi sản phẩm tốt sẽ kèm theo nhiều người thiếu đạo đức nghề nghiệp bán hàng giả cho bạn. Tôi hy vọng một điều bạn sẽ là người bạn đồng hành của tôi suốt chặng đường còn lại cũng như tôi sẽ là người chăm sóc riêng về mặt sức khoẻ sinh lý cho bạn.
Thành thật xin cảm ơn bạn hữu đã dành một khoảng thời gian quý báu của bạn để đọc lướt qua bài chia sẻ này. Bạn có thể tìm tôi để chia sẻ thêm về sức khoẻ của bạn qua chuyên site [B]ThuocSinhLyNamNu.Com[/B]
[CENTER][ATTACH=full]7673[/ATTACH][/CENTER]

Thông tin liên hệ

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem được thông tin liên hệ

Tin khác cùng thành viên

Tin mới nhất