Sách, đồ văn phòng | Đăng Tin, Rao Vặt

Sách, đồ văn phòng

Bảng ghim bần treo tường kích thước đa dạng là dòng bảng được dùng để ghim thông báo, hình ảnh lên mặt bảng.
Bảng di động poly Taiwan 2 mặt viết phấn và bút lông là dòng bảng được sử dụng rộng rãi với giá thành rẻ và cực kỳ tiện dụng.
Bảng flipchart cố định viết bút lông cao cấp chân sắt sơn tĩnh điện là dòng sản phẩm chuyên được sử dụng để viết hoặc kẹp tài liệu.
Bảng ghim nỉ treo tường giá rẻ đa dạng màu sắc là sản phẩm luôn được ưa chuộng tại các lớp học, văn phòng.
Bảng 2 mặt để bàn viết bút lông và viết phấn polyester Taiwan có chống xếp để đứng trên bàn để viết hoặc xếp lại để nằm trên bàn để viết tùy ý.
Bảng flipchart 3 chân phấn từ Hàn Quốc in ô ly tập là sản phẩm hỗ trợ các bé tập viết, nhận biết hình ảnh, đếm số,…
Bảng viết phấn cho bé – mặt bảng cao cấp Ấn Độ là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của BAVICO.
Bảng flipchart nâng chỉnh độ cao viết phấn từ Hàn Quốc là sản phẩm mới cải tiến từ các dòng sản phẩm Flipchart của BAVICO.
Bảng dán tường không khung thiết kế đặc biệt sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho Qúy khách hàng nào mong muốn được bày trí mọi thứ theo phong cách riêng của mình.
Bảng ghim nỉ và viết phấn từ xanh Hàn Quốc di động là sản phẩm đa năng kết hợp giữa ghim đính hình ảnh và viết phấn, sử dụng nam châm rất tiện lợi.
Bảng kính cường lực 8 ly in ô vuông 5cm hoặc nội dung theo yêu cầu là sản phẩm được thiết kế tinh tế, gọn nhẹ hơn và sang trọng cho mọi không gian.
Bảng menu 2 mặt có chân – mặt bảng đen poly Taiwan dùng để viết menu. Bảng thường được bày trí tại các hàng quán, khách sạn,…
Bảng kính cường lực 5 ly in ô vuông 5cm hoặc nội dung theo yêu cầu là sản phẩm được thiết kế tinh tế với độ thẩm mỹ tuyệt vời.
Bảng ghim bố màu xanh biển giá ưu đãi 20% là sản phẩm được sử dụng để ghim đính thông tin, tài liệu và hình ảnh rất tốt nên rất được các công ty và trường học ưa chuộng.
Bảng kính cường lực 5 ly ép pp trắng sữa là dòng sản phẩm bảng viết bút lông sang trọng và thẩm mỹ bậc nhất hiện nay.
Bảng ghim bố màu đen giá ưu đãi 20% được sử dụng nhiều tại các trường học, văn phòng làm việc dùng để ghim hình ảnh, thông báo
5 điều Bác Hồ dạy – bảng tiêu lệnh in PP theo yêu cầu là sản phẩm bảng biểu không thể thiếu trong môi trường giáo dụ
Bảng flipchart F4 viết phấn mặt bảng poly Taiwan được kết hợp từ sự tiện dụng của dòng F3 trước đó cùng vẻ ngoài hiện đại hoàn toàn mới.
Bảng ghim bố màu đỏ giá ưu đãi 20% được sử dụng nhiều tại các trường học , văn phòng làm việc dùng để ghim hình ảnh, thông báo.
Bảng lịch công tác giá ưu đãi 20% là sản phẩm nằm trong chương trình siêu giảm giá của BAVICO trong tháng 7 này.
Bảng flipchart F4 mặt bảng từ viết phấn Hàn Quốc được kết hợp từ sự tiện dụng của dòng F3 trước đó cùng vẻ ngoài hiện đại hoàn toàn mới.
Bảng flipchart 3 chân viết phấn polyester Taiwan với chân sắt sơn tĩnh điện có thể nâng chỉnh độ cao rất tiện lợi.
Bảng bút lông cao cấp trắng trơn là sản phẩm nằm trong chương trình siêu giảm giá của BAVICO trong tháng 6 này.
Bảng flipchart 2 mặt viết phấn cao cấp Ấn Độ thiết kế hiện đại với chân sắt sơn tĩnh điện có gắn bánh xe để quý khách hàng có thể thoải mái di chuyển sản phẩm đến mọi nơi
* Bảng flipchart F3 mặt bảng trắng cao cấp Ấn Độ dễ dàng xếp gọn là sản phẩm bảng viết bút lông đang rất được tin dùng hiện nay nhờ vào chất lượng tuyệt vời
BẢNG DÁN TƯỜNG KHÔNG KHUNG TỪ XANH HÀN QUỐC Đơn giá từ: 661.000 VNĐ. Kích thước từ: 60x80cm - 120x240 cm
Kích thước: 40x60cm Bảng từ Hàn Quốc viết phấn 4 ô ly tập có chân là dòng sản phẩm nhỏ gọn rất tiện lợi và phù hợp cho các bé rèn luyện viết chữ đẹp
Bảng Flipchart từ Hàn Quốc viết phấn kẻ ô ly theo mẫu chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo giúp các bé rèn luyện viết chữ đẹp, chân bảng bằng inox điều chỉnh được độ cao
- Mặt bảng: màu trắng viết bút lông Poly Taiwan: không lem & không dính mực sau khi xóa, không kẻ ôly hoặc kẻ ôly vuông 5cm theo yêu cầu. - Bảng có 3 chân đứng
Bảng Flipchart viết bút lông là sản phẩm thông dụng được sử dụng nhiều nhất tại văn phòng công sở, gia đình phù hợp cho Training, hội họp Bảng có chân di chuyển thuận lợi