Chuyên bán mặt dây chuyền phật bản mệnh tuổi quý dậu cam kết đá tự nhiên giá rẻ nhất | Đăng Tin, Rao Vặt


Chuyên bán mặt dây chuyền phật bản mệnh tuổi quý dậu cam kết đá tự nhiên giá rẻ nhất

Chuyên bán mặt dây chuyền phật bản mệnh tuổi quý dậu cam kết đá tự nhiên giá rẻ nhất

Thông tin người đăng tin:

 • Khu vực đăng tin: Hà Nội
 • Danh mục đăng tin: Đồ trang sức
 • Thành viên: vongtayphongthuy88
 • Lượt xem: 50
 • Ngày đăng: 03-07-2019
 • Mã tin: 252374
 • Giá bán: 300000 VNĐ
 • Trạng thái: Mới 100%
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Khuyến mãi: 0%

Đặc điểm chi tiết


Người phương Đông từ xưa nay rất xem trọng những tín ngưỡng dân gian như phong thủy, tử vi, bổn mệnh… Trong số đó, Phật bản mệnh cũng rất được xem trọng. Phật bản mệnh là vị Phật độ mệnh cho mỗi người. Mỗi người sinh ra đều được cầm tinh một con giáp, mỗi con giáp chịu sự quản lý và độ mệnh của các vị Phật khác nhau. Những vị Phật độ mệnh này giúp bảo vệ, mang lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, tài lộc cho con người. Nếu như bạn là người tuổi Dậu, hãy xem qua bài viết sau để chọn lựa Phật bản mệnh cho mình nhé.


 


Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu
Người tuổi Dậu sinh vào các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005.


Theo kinh phật Tây Tạng có 3 vị phật lớn nhất đó là Bất Động Minh Vương, Quan Thế Âm Bồ Tát và Địa Tạng Bồ Tát. Trong đó, Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh của những người tuổi Dậu trong 12 con giáp.


Theo khoa học phong thủy, những người tuổi Dậu có thể dùng đá quý để trang trí trong nhà, bàn làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình nhằm mang lại may mắn. Có thể trang trí bằng các linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ hay đeo các loại trang sức đá quý như vòng tay, dây chuyền có mặt hình Bất Động Minh Vương cũng rất tốt.


bat_dong_minh_vuong_2


Lợi ích mà Phật bản mệnh mang lại cho người tuổi Dậu
Người tuổi Dậu được vị Phật bản mệnh là Bất Động Minh Vương độ mệnh, giúp họ có được một đời thuận lợi, bình an như ý. Ngoài ra còn mang đến tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống thuận lợi. Bên cạnh đó, vị Phật bản mệnh sẽ giúp gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc, viên mãn.


 Phật bản mệnh tuổi Dậu Bất Động Minh Vương, tên tiếng Phạn là Acalnatha. “Bất Động” chỉ tâm từ bi, kiên cố, không thể xoay chuyển, “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ, “Vương” chỉ chế ngự tất thảy hiện tượng. Bất Động Minh Vương là Bản tôn có địa vị tôn quý quan trọng nhất trong Ngũ đại Minh Vương, được tôn xưng là “Bất Động tôn” hay “Vô Động Tôn“. Ngài có thể sánh ngang với Bồ Tát Quán Thế Âm và Bồ Tát Địa Tạng trở thành 3 chủ tôn của tượng Phật dân gian. Dựa theo sự phân loại của Mật giáo về Tam luân thân, Bất Động Minh Vương là giáo lệnh luân thân của tất thảy chư Phật. Cho nên, ngài còn được gọi là “vua của chư Minh vương”, “chủ tôn của Ngũ đại chủ tôn”. Theo sự truyền thừa của Mật giáo, Minh vương là Như Lai vì nhiếp phục kiếp nạn để độ hóa chúng sinh và tuyên dương chân ngôn diệu pháp mà biến hiện thành chư tôn tướng phẫn nộ. Bất Động Minh Vương lại là Ứng, Hóa thân của Đại Nhật Như Lai, thụ giáo mệnh của Như Lai, thị hiện tướng phẫn nộ, thường an trụ trong lửa tam muội, tiêu trừ chướng nạn và sự ô uế trong ngoài, tiêu diệt tất thảy ma quân oán địch.


 


Mang Phật Bản mệnh Bên Mình Sẽ Giúp Người Mang Những Tác Dụng Sau


- Khắc phục những tính xấu, tránh xa những rắc rối, nguy hại tiềm ẩn.
- Biết tin tưởng người khác và tận dụng điều đó để hỗ trợ cho mình.
- Sớm tìm đúng hướng đi trong sự nghiệp.
- Được quý nhân phù trợ và hạnh phúc viên mãn trong tâm thế tự do, tự tại.


#THỈNH_PHẬT CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐỂ THÚC ĐẨY NHÂN DUYÊN TỐT, HÓA GIẢI VIỆC XẤU.


Những Điều Cần Chú Ý Khi Mang Phật Bản Mệnh Bên Mình Bạn Cần Biết


Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.
Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo phật Hư Không Tạng Bồ Tát bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà.
Những người đang cầu sức khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.
CHÚ Ý:


Tránh để mặt dây phật bản mệnh tiếp xúc những thứ dơ bẩn
Không đeo trên người khi làm chuyện phòng the.
Khi không sử dụng nên cất vào hộp kín đặt tại nơi trang trọng.
Khi đeo mặt dây Phật bản mệnh, các bạn hãy chú ý giữ gìn, không để mặt dây chạm vào những thứ ô uế, bẩn thỉu, khi đi ngủ hoặc đi tắm, cũng nên tháo ra.
Người đeo cũng nên thành tâm cầu khấn, có niềm tin vào Phật pháp và chăm chỉ làm việc thiện, có đời sống trong sạch để có được sự an nhiên, vui tươi nhất.


--------------------------------------------
Chuyên Bán Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Vòng Tay Phật Bản Mệnh, Mặt Dây Chuyền Phật
Website :Phatbanmenh.top
Thông Tin Liên Hê : ĐT : 090.2277.552 - 0979.013.387  Zalo : 0902277552
Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín


 nguồn http://nuochoanam.top/mua-phat-ban-menh-gia-re-tai-ha-noi-d31.html 

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ: nguyen hoang lan
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại:
 • Ngày sinh: 12-12-1986
 • Giới tính : Nữ

Tin khác cùng thành viên

Tin mới nhất