Thiết bị hình ảnh | Đăng Tin, Rao Vặt

Thiết bị hình ảnh

Chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua sắm tại gia tránh xa virus” >>>>> Tặng ngay 300.000 đồng Khi mua “Máy định vị cầm tay GPS Garmin MONTANA 680” Ngày 01-10 - > 30-10
Sửa máy chiếu tận nơi lấy ngay, thay bóng đèn máy chiếu chính hãng
Kính thiên văn khúc xạ Celestron SCTW 70 là một chiếc kính thuộc dòng kính phổ thông. Nên đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho những bạn mới tập sử dụng.
Chân máy WF718 được thiết kế dành cho các loại ống nhòm cỡ lớn và máy quay phim. Được sản xuất bằng công nghệ đúc tiên tiến, tinh xảo, sử dụng vật liệu magesium cao cấp.
Được thiết kế để giảm thiểu sự truyền tải các bước sóng nhất định của ánh sáng, đặc biệt là những ánh sáng được tạo ra bởi ánh sáng nhân tạo.
Là mẫu kính thiên văn khúc xạ nổi tiếng của Celestron, Celestron SCTW 102EQ3 luôn nằm trong top seller kể từ khi được ra mắt bởi sự tiện dụng mang đến cho người dùng.
Bộ vật kính được tráng phủ chống phản quang đa lớp (Fully Coated) cho ảnh thu được rất sáng và nét, ít sắc sai, đặc biệt là khi quan sát Mặt trăng và các hành tinh.
Tráng phủ chống phản quang đa lớp (Multi-Coated) Cấu tạo bao gồm 6 thấu ghép lại cho trường nhìn 62 độ, trong số đó có thấu kính phi cầu để khử quang sai
Tráng phủ chống phản quang đa lớp (Multi-Coated) Cấu tạo bao gồm 6 thấu ghép lại cho trường nhìn 62 độ, trong số đó có thấu kính phi cầu để khử quang sai
Với tính năng nhỏ gọn, dễ lắp đặt, kính rất dễ mang vác nhưng không kém phần chắc chắn.
Được thiết kế phù hợp cho các bạn quan sát thiên văn. Chiếc kính được thiết kế chắc chắn với chân đế ống thép, với chất lượng đã được kiểm định.
Kính hiển vi Celestron 44102-400x là một kính hiển vi thân kim loại chắc chắn. Hệ thống quang học được tráng phủ và các tính năng tiên tiến.
Chương trình khuyến mãi đặc biệt “Sale Chào Hè” >>>>> Tặng ngay 100.000 đồng Khi mua “Máy chiếu OPTOMA JSA501” Ngày 07-06 - > 30-06
Kính hiển vi 2 mắt XSP-44SM là sản phẩm tốt cho độ phóng đại trong khoảng từ 40x đến 400x. Với bộ vật kính tiêu sắc và hệ thống thị kính trường rộng 2 mắt.
Với thiết kế hiện đại đi kèm với chất lượng quang học chất lượng cao của Celestron. Với chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể tìm thấy mục tiêu.
Kính thiên văn Celestron NexStar 6SE là dòng sản phẩm thứ 2 trong phân khúc kính thiên văn cao cấp của hãng Celestron nổi tiếng. Với chân đế chắc chắn, gắn kết hoàn toàn.
Ống nhòm Celestron Nature DX 10×42 là dòng ống nhòm dạng thẳng cỡ trung của hãng Celestron nổi tiếng. Được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu khó.
Ống nhòm Celestron Nature DX 8×42 là dòng ống nhòm dạng thẳng cỡ trung của hãng Celestron nổi tiếng. Được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu khó khăn.
Kính thiên văn phản xạ Apollo D120F640 DOB là dòng kính phản xạ sử dụng chân đế kiểu DOB. Kính được trang bị gương sơ cấp với đường kính 120mm,tiêu cự 640mm (f/5.3)
Thiết bị trực tuyến trên cả tuyệt vời - Ưu đãi giá tốt cùng Hòa Bình Group
Kính thiên văn phản xạ Apollo D114F640 DOB là dòng kính phản xạ sử dụng chân đế kiểu DOB. Kính được trang bị gương sơ cấp với đường kính 114mm,tiêu cự 640mm (f/6.3)
Ống nhòm được trang bị vật kính khá lớn (đường kính 50mm), có tráng phủ chống phản quang, cho hình ảnh sáng rõ, sắc nét, màu sắc trung thực.
Ống nhòm Meade TravelView 7×50 giá rẻ với chất lượng vượt trội so với giá tiền bạn bỏ ra. Ống nhòm được trang bị vật kính khá lớn (đường kính 50mm), có tráng phủ tốt.
Kính thiên văn khúc xạ Apollo 127F700EQ-4 là sản phẩm hoàn hảo dành cho những bạn muốn được trải nghiệm sự kỳ diệu của bầu trời đêm
Kính thiên văn Apollo khúc xạ D102f700EQ-Auto là sản phẩm đỉnh cao dành cho những bạn muốn được trải nghiệm sự kỳ diệu của bầu trời đêm.