Thiết bị hình ảnh | Đăng Tin, Rao Vặt

Thiết bị hình ảnh

Ống ngắm zoom Celestron 20-60x80A có thiết kế khá giống với một chiếc kính thiên văn nhưng nhỏ gọn và cơ động hơn.
Ống ngắm zoom Celestron 15-45x65A với độ phóng đại vượt trội so với ống nhòm thông thường và có thể điều chỉnh từ 15x đến 45x.
Kính thiên văn Celestron C90 được công nhận là một thiết kết tuyệt vời , dễ sử dụng và có nhiều ứng dụng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời.
Phần mềm StarSense Explorer đi kèm lý tưởng cho người mới bắt đầu nhờ giao diện thân thiện với người dùng của ứng dụng và các hướng dẫn chi tiết.
Chiếc kính thiên văn đầu tiên cho phép sử dụng điện thoại thông minh của bạn để phân tích bầu trời đêm và tính toán vị trí của nó trong thời gian thực.
Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả những ai đam mê hoạt động ngoài trời: từ quan sát động vật đến hoạt động thể thao và du lịch.
Được sản xuất với độ chính xác cao, giảm thiểu hiện tượng nhiễu xạ. Gương được tráng nhôm cao cấp kèm 1 lớp màng bảo vệ cho hệ số phản xạ cao, mang lại hình ảnh sáng
Được sản xuất với độ chính xác cao, giảm thiểu hiện tượng nhiễu xạ. Gương được tráng nhôm cao cấp kèm 1 lớp màng bảo vệ cho hệ số phản xạ cao.
Ống nhòm một mắt 8×42 WP-Compass là dòng ống nhòm rất khỏe và chắc chắn. Được thiết kế cho mục đích đi săn, du lịch dã ngoại.
Kính thiên văn Meade Polaris D80f900 EQ là một trong những kính thiên văn được đánh giá cao trong dòng khúc xạ hiện nay.
Tổng hợp danh sách nhạc sống Hà Tây gây nghiện, âm thanh đi sâu vào lòng người, tạo cảm giác thư giãn giải tỏa muộn phiền cuộc sống
Đây là sản phẩm lý tưởng để quan sát Mặt trăng, các hành tinh và các DSO (deep-sky objects) sáng trên bầu trời đêm như các cụm sao, thiên hà…
Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả những ai đam mê hoạt động ngoài trời. Từ quan sát chim muôn, săn bắn đến hoạt động thể thao và du lịch.
Kính Meade Polaris D102F600EQ là sản phẩm lý tưởng để quan sát Mặt trăng, các hành tình và các DSO (deep-sky ojects) sáng trên bẩu trời đêm như các cụm sao, thiên hà…
Đây là sản phẩm lý tưởng cho phép bạn quan sát rất tốt các mục tiêu trên bầu trời cũng như trên mặt đất như phong cảnh thiên nhiên, chim chóc, cây cỏ…
Ống nhòm Celestron SkyMaster 15×70 là ống nhòm cỡ lớn cao cấp. Với độ phóng đại cao chuyên sử dung cho mục đích quan sát thiên văn hoặc quan sát chi tiết những vật thể.
Chiếc kính thiên văn đầu tiên cho phép sử dụng điện thoại thông minh của bạn để phân tích bầu trời đêm và tính toán vị trí của nó trong thời gian thực.
Chiếc kính thiên văn đầu tiên cho phép sử dụng điện thoại thông minh của bạn để phân tích bầu trời đêm và tính toán vị trí của nó trong thời gian thực.
Thông số kỹ thuật: Độ dài ống kính: 0,4m Tiêu cự kính: 360mm Trọng lượng toàn bộ: 0,9kg Đường kính vật kính: 50mm Thị kính: 0.965″H6mm; H20mm Liên hệ ngay để được tư vấn
Bạn cần đo khoảng cách đến một vật thể nào đó một cách nhanh chóng, chính xác. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến sản phẩm đo khoảng cách bằng ống nhòm.
Kính thiên văn Celestron khúc xạ D80F900EQ Pro là một trong những kính thiên văn khúc xạ chất lượng tốt của hãng Celestron. Với màu sắc chủ đạo là màu trắng.
http://thichxemngay.top/shared/e7f568d2501884dbb97a656df8d7ba62
Kính thiên văn Celestron khúc xạ D80F900 Deluxe là dòng kính thiên văn chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt. Phục vụ cho các bạn tìm hiểu lĩnh vực thiên văn một cách nghiêm t
Đây là ống nhòm có chống sương với bơm khí nitơ giúp chống va đập. Các ống kính nhiều lớp phủ của dòng máy ảnh Nikon cung cấp hình ảnh sắc nét.
Ống nhòm Nikon ACTION 8X40 của Nikon luôn dẫn đầu về quang học. Là chiếc ống nhòm lý tưởng dành cho những người đi biển, yêu thích các hoạt động dã ngoại, thể thao.
Đây là chiếc kính khúc xạ vô cùng phù hợp cho những bạn đam mê thiên văn và muốn khám phá bầu trời. Được sản xuất từ thương hiệuExplore Scientific đã được đánh giá cao.
Đây là chiếc kính khúc xạ vô cùng phù hợp cho những bạn đam mê thiên văn và muốn khám phá bầu trời. Được sản xuất từ thương hiệu Explore Scientific đã được đánh giá cao.
Ống nhòm APOLLO 10×42 XR là ống nhòm cao cấp dạng thẳng, gọn gàng và rất thời trang (do sử dụng lăng kính roof). Hình ảnh qua ống nhòm rất sáng và rõ nét, màu sắc đẹp.
Ống nhòm Apollo 8×42 XR là ống nhòm cao cấp dạng thẳng, gọn gàng và rất thời trang của Thế Giới Thiên Văn. Chiếc ống nhòm rất phù hợp với những người thích du lịch, khám
Là sản phẩm hoàn hảo của hãng Meade nổi tiếng dành cho những bạn mới bắt đầu muốn được trải nghiệm sự kỳ diệu của bầu trời đêm.