Khách sạn, nhà nghỉ | Đăng Tin, Rao Vặt

Khách sạn, nhà nghỉ

Cần sang gấp khu phức hợp quán Karaoke Mimosa và khách sạn Vì việc gia đình, cần sang gấp trong tháng 5 Diện tích khu quán 1.700m2. Ngang 10m X 100m, nở hậu 10 m.
cho thuê nhà nghỉ du lịch tại thành phố Đà Lạt
Phú Quốc, một “thiên đường Đảo Ngọc” làm say lòng hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đặt chân đến đây bởi vẻ đẹp cuốn hút, quyến rũ.
Khách sạn - Nhà hàng Rạng Đông nằm ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh, với 94 phòng ngủ đạt chuẩn 3 sao, trang thiết bị hiện đại , phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình,...
Công ty tổ chức sự kiện Danangevents cho thuê máy tính laptop phục vụ hội nghị hội thảo, sự kiện, phục vụ in ấn, trình chiếu…
DanangEvents là dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, hoạt động chuyên nghiệp và quy mô nhất về dịch vụ cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng.
DanangEvents cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình Led chất lượng cao, mang đến hình ảnh sắc nét và chân thực.
Ngày nay với sự gia tăng của các sự kiện quốc tế, các thiết bị dịch phục vụ cho hội nghị, sự kiện ngày càng được sử dụng nhiều.
Danang Events hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị và du lịch cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp…)
Danang Events hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị và du lịch cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp…)
Trong các sự kiện như tiệc khai trương, tiệc khánh thành, hội thảo, hội nghị, khóa học hay họp báo, chắc chắn không thể thiếu giờ giải lao (breaktime).
Như là biểu tượng tạo khí thế cho mỗi sự kiện ngay cái nhìn đầu tiên từ bên ngoài vào, cổng hơi đã trở thành một phần không thể thiếu trong các sự kiện
Danangevents chuyên cho thuê giàn không gian, nhà bạt không gian, sân khấu hợp kim nhôm, giàn truss tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
Danangevents chuyên cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu chất lượng cao và tư vấn tận tình về dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Đà Nẵng.
Danangevents chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng trong nhà và ngoài trời tại Đà Nẵng phục vụ nhu cầu hát karaoke, biểu diễn văn nghệ, hội thi âm nhạc...
Sân khấu là bộ mặt của sự kiện, là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động để nhà tổ chức truyền tải thông điệp của mình
Xu hướng tìm Khách sạn – Nhà Nghỉ Giá Rẻ ở Hà Nội sạch đẹp,giá bình dân từ 300k- 500k đang được nhiều khách hàng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google.com,mỗi khi tới Hà
Cung cấp các khách sạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu!
Là 1 trong những nhà nghỉ ở Hòn Sơn có vị trí khá trắc địa. Nếu nghỉ ở đây bạn sẽ dễ dàng đi bộ ra tới biển khoản 5p. Nội Thất bên trong các phòng nghỉ.....