Tủ đông | Đăng Tin, Rao Vặt

Tủ đông

Nổi bật là cụm máy nén dàn ngưng Copeland ZR125KC-TFD-522 hoạt động với công suất 10 HP đang thu hút mạnh trên thị trường toàn quốc với nhiều ưu điểm nổi bật.
ANKACO còn nhận thiết kế thi công nhiều loại kho lạnh, kho đông bảo quản tùy theo yêu cầu của khách hàng
Hoạt động với công suất hiệu quả. Khả năng làm lạnh nhanh. Dễ dàng lắp đặt. Thiết kế gọn, tiết kiệm diện tích. An toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Đến với ANKACO quý khách có thể yên tâm về giá cả và chất lượng kho lạnh. Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lạnh
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỤM MÁY NÉN DÀN NGƯNG: Chịu được áp lực môi trường cao Độ bền cao, chuyên sử dụng lâu dài dùng cho máy làm lạnh nước An toàn khi sử dụng.
nhận thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà theo kích thước kho yêu cầu, đảm bảo chất lượng
cụm máy nén dàn ngưng Danfoss 10 hp MT125 thích hợp dành cho các nhu cầu về kho đông, kho lạnh bảo quản thực phẩm, rau củ quả, hải sản,....
nhận thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh phụ thuộc vào nhu cầu bảo quản của quý khách.
ANKACO chúng tôi cam kết kho lạnh bảo quản lắp ráp dựa theo nhu cầu của khách hàng, chính hãng và giá cả tốt nhất thị trường.
Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm cụm máy nén Tecumseh TAG2522ZBREP 5 HP. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến rộng rãi trên hệ thống ngành lạnh với độ bền cao.
-Kích thước kho đa dạng. -Nhiệt độ kho được điều chỉnh bởi tủ điều khiển tinh vi dễ sử dụng. -Chất liệu vỏ tốt giúp giữ nhiệt và chống được sự ăn mòn của thời tiết.
cụm máy nén dàn ngưng Copeland HP ZB48KQ-TFD-524 nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan
máy nén lạnh Danfoss piston 5 hp nhập khẩu chính hãng từ Pháp chuyên dùng cho kho đông, kho lạnh Chịu được được áp lực môi trường cao Vận hành hành êm