Quy định | Đăng Tin, Rao Vặt

Quy định

Qui định sử dụng trên dangtintoanquoc.com
Để đăng ký thành viên và đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt trên website www.dangtintoanquoc.com qúi vị và các bạn cần tuân thủ các qui định sau:
 
 
1. Không được đăng tin sai chuyên mục, đăng quá 1 tin rao lần cho một nội dung.
 
2. Do hiện tượng website đang quá tải nên chúng tôi tạm thời giới hạn số tin đăng và up tin trong ngày, mỗi ngày 1 thành viên bình thường chỉ được up tin và đăng tin 2 lần.(Nếu up quá 2 lần website sẽ thông báo lỗi).
Thành viên thường được đăng và up tin 2 lần/ngày.
Thành viên Vip 1 được đăng và up tin 8 lần/ngày.
Thành viên Vip 2 được đăng và up tin 12 lần/ngày.
Thành viên Vip 3 được đăng và up tin 24 lần/ngày.
 
3. Mỗi tin không được đặt quá 3 liên kết về website khác.
4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gửi đăng mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng mua bán, rao vặt.
 
5. Nếu thành viên không gia hạn tin đăng, sau 90 ngày chúng tôi có quyền loại bỏ tin đăng đã quá hạn để tránh hiện tượng sever bị quá tải.
 
6. Mỗi thành viên chỉ được tạo đúng 1 tài khoản, nếu tạo từ 2 tài khoản trở lên sẽ bị khóa hoặc bannic các tài khoản này. Một công ty chỉ được 01 người tham gia đăng tin, nếu quá 01 người đăng tin phải liên hệ với BQT xác minh.
 
7. Nội dung thông tin mua bán:
- Không tạo back link quá nhiều(Chỉ được tạo không quá 3 back link trên 1 tin rao)
- Không sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo
- Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.
- Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.
- Không đăng tin có nội dung vi phạm pháp luật Việt nam.
Chú ý: www. dangtintoanquoc.com không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui long đăng nhập và click vào sản phẩm và liên lạc với người bán.
Thành viên lưu ý : xem quy định của website và chịu trách nhiệm với tất cả các bài đăng cũng như Comment của mình. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về giao diện website cũng như các mục quảng cáo ( Quảng cáo Banner Header, Banner Trái, Banner Phải, )

BQT,
www. dangtintoanquoc.com