Y tế | Đăng Tin, Rao Vặt

Y tế

Khi mua hàng tại Phước Đạt chúng tôi bạn sẽ được gì? • Bạn sẽ được giao hàng miễn phí • Có chiết khấu trên giá thành sản phẩm • Miễn phí đổi trả với những sản phẩm lỗi củ
Các câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc là “ Răng khôn là gì ?” “ Tại sao phải nhổ răng khôn”, “ Ai nên nhổ răng không”,.. Vậy, có nên nhổ răng khôn không ?
Dưới đây là những cách làm trắng răng tại nhà, bằng sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả, sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp và trắng sáng, nụ cười tỏa nắng, thu hút mọi
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tốt nhất để giúp bạn có hàm răng đều và đẹp. Quá trình diễn ra như thế nào ? Là điều mà nhiều người đang tìm hiểu.
vHIT và SHIMP: Ghi phân tích động mắt liên quan đến 6 ống bán khuyên ở hai bên tai.
Ngày nay, với cuộc sống hiện đại và mức sống cao hơn thì nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp cũng được quan tâm hơn trước, đặc biệt về lĩnh vực nha khoa.
TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO, LIỆT NỬA NGƯỜI, LIỆT MẶT, MÉO MIỆNG, KHÓ NÓI. Bác sĩ châm cứu chữa liệt tận nhà TP HCM, Tel: 091.656.1088. Bác sĩ Vũ.
Bác sĩ châm cứu, phục hồi chức năng chữa liệt, bệnh cơ xương khớp tại nhà TP HCM.
Với cuộc sống hiện đại ngày nay, vẻ ngoài luôn được chú trọng, đặc biệt là khuôn mặt, hàm răng. Hàm răng không chỉ mang chức năng để nhai thức ăn mà còn mang nhiều ý nghĩ
Rối loạn tiền đình ngày càng trở nên phổ biến hơn, bệnh có thể gặp ở nhiều lứa tuổi
- Rối loạn tiền đình ngoại biên Rối loạn tiền đình ngoại biên là rối loạn chức năng của các cấu trúc ở tai trong (chỗ của các ống bán khuyên) hoặc của dây thần kinh số 8.
Công nghệ Ảnh động nhãn đồ hỗ trợ kiểm tra các bất thường ở chuyển động mắt và đưa ra được chẩn đoán chính xác về nguyên nhân của tổn thương tiền đình.
Một trong các khâu có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó là đóng dấu thay gì phải ký và ghi rõ họ tên như thông thường. Do đó, làm con dấu lấy ngay rất được nhiều
Máy trợ thính là gì? Máy trợ thính là thiết bị khuếch đại và xử lý âm thanh, dùng cho người giảm thính lực.