Ngoại thất, sân vườn | Đăng Tin, Rao Vặt

Ngoại thất, sân vườn

Thiết bị nhà kính, cung cấp vật tư nhà kính,vật liệu làm nhà kính trồng rau,nilon làm nhà kính
Lắp đặt mái bạt di động Lượn sóng, chất lượng tốt nhất tại HCM
Có 2 nhà gỗ mái ngói kiểu xưa cần bán thanh lý. Giá bán 1 nhà gỗ là: 75.000.000đ/cái Mua 2 nhà gỗ thì sẽ được khuyến mãi 1 nhà gỗ nhỏ. Liên hệ: Mrs. Tú 0906643235
Nhà vườn Khánh Võ chuyên bán cây cảnh, cây ăn trái ngoại nhập
Công ty Trung Đức chuyên sửa chữa và thay mới các loại cửa kính
Lan Hồ Điệp là loài hoa mang nhiều ý nghĩa về cả phong thủy và tình yêu.
Cây trường sinh còn được biết đến với nhiều tên gọi: lá bông, đả bất tử, diệp sinh căn, cây bỏng, thiên cảnh, thiên cảnh tạp giao… với tên khoa học Peperomia obtusifolia
Trúc mây có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản, cây có hình dáng đẹp, dễ chăm sóc, trúc mây là cây nội thất thường trồng trong chậu, bố trí trong phòng khách, hành lang.
Cây đại tướng quân được biết đến với nhiều tên gọi: cây náng, cây lá náng, tỏi voi, náng trụ, náng đại tướng quân, có tên khoa học là Crinum amabile thuộc họ Thủy tiên.
Cây trúc mây còn được gọi là trúc xanh có tên khoa học là Rhapis excelsa, tên tiếng Anh và thương mại là Lady palm.
Cây Đại Phú Gia hay cây Đại Phú là một trong những loài cây cảnh đẹp trang trí nội thất văn phòng. Gia Chủ sẽ luôn mạnh khỏe, bình an và phát tài khi sở hữu cây Đại Phú.
Cây Trúc Nhật là loài cây cảnh đẹp trang trí nội thất văn phòng. Cây mang lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như lợi ích về mặt thẩm mỹ.
Chăm Sóc, Cắt Tỉa Cây Cảnh, Bảo Dưỡng Sân Vườn Chất Lượng, Gía Cả Phải Chăng tại TP. HCM
Vinaxanh Lanscape có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công cảnh quan và chăm sóc cây cảnh
Cho thuê, cung cấp cây cảnh đẹp nhiều loại, rẻ nhất tại TP. HCM
Công ty chúng tôi là công ty chuyên về mảng cây xanh như cho thuê, cung cấp cây, thiết kế thi công tiểu cảnh, tường hoa giả đẹp, uy tín và giá cả phải chăng.
Vina Xanh chuyên mảng thiết kế tường cây xanh thật giả theo yêu cầu, đảm bảo làm vừa lòng khách hàng với chất lượng và giá cả.