Sách, đồ văn phòng | Đăng Tin, Rao Vặt

Sách, đồ văn phòng

Hộp Mica trưng bày sản phẩm: Được sử dụng để trưng bày và quảng bá hình ảnh, thông tin cũng như sản phẩm tới khách hàng. Với chức năng như một kệ hàng mini nhỏ xinh, được
Kệ Mica đựng tờ rơi: Sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi được làm từ mica trong hoặc mica màu cao cấp, dùng để đựng tờ rơi, tờ gấp, catalogy của công ty, doanh nghiệp. Một sản
♥ Bảng tiêu lệnh – Non sông Việt Nam là sản phẩm giúp nâng tầm nhận thức của các em học sinh về việc phấn đấu để đất nước được giàu mạnh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trườ
Bảng phân công cán bộ coi thi trường học dán decal là bảng theo dõi kì thi của các trường được dán decal theo mẫu đã có sẵn hoặc mẫu nhà trường yêu cầu.
♥ Bảng ghim nỉ tùy chọn màu sắc là sản phẩm bảng ghim với mặt bảng nhập khẩu trực tiếp của Indonesia, ghim không để lại dấu.
Bảng flipchart f4 bút lông từ Hàn Quốc được kết hợp từ sự tiện dụng của dòng F3 trước đó cùng vẻ ngoài hiện đại hoàn toàn mới.
Bảng trắng treo tường với dịch vụ kẻ ô ly miễn phí rất phù hợp cho việc dạy học tại nhà và là công cụ để bé có thể luyện viết bằng bút lông rất an toàn không lo bụi phấn.
♥ Bảng kẹp giấy 3 chân – mặt bảng từ Bỉ cho phép đính nam châm với chân sắt sơn tĩnh điện, màu trắng rất hài hòa.
♥ Bảng flipchart plus viết bút lông sử dụng nam châm với mặt bảng dễ lau chùi và có thể đính kèm hình ảnh chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các trung tâm, trường học.
♥ Bảng di động 1 mặt bảng có từ tính của Hàn Quốc là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại các trường học, văn phòng công ty nhờ vào tính tiện dụng của phần khung chân có gắn
♥ Bảng flipchart 3 chân – mặt bảng từ tính của Hàn Quốc với mặt bảng dễ lau chùi và có thể đính kèm hình ảnh chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các trung tâm, trường học
Bảng có chân 2 mặt phấn từ và ghim bố là sản phẩm đa năng luôn được tin dùng trong môi trường giáo dục và các doanh nghiệp.
♥ Bảng kính từ có chân di động ghép keo sữa dày 8ly58 là dòng sản phẩm bảng viết bút lông rất sang trọng bậc nhất hiện nay.
♥ Bảng đa năng chân di động cao cấp mặt bảng viết phấn là dòng sản phẩm hiện đại mới của BAVICO.
♥ Bảng Flipchart Plus F2 kẹp giấy mặt bảng có từ của Hàn Quốc là một trong số 10 sản phẩm mới cải tiến từ các dòng sản phẩm Flipchart mà Bavico cho ra đời vào tháng 6/202
♥ Bảng kính văn phòng sử dụng nam châm dày 8ly58 là dòng sản phẩm bảng viết bút lông sang trọng và thẩm mỹ bậc nhất hiện nay.
Bảng con đen viết phấn từ lâu đã là dụng cụ học tập không thể thiếu trong việc giúp học sinh cấp 1 rèn chữ, học đếm số.
Bảng học sinh có chân di động với 1 mặt bảng từ Hàn Quốc mà xanh dùng để viết phấn và hít nam châm.
Bảng trắng Ấn Độ cao cấp – mặt bảng viết bút lông là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của BAVICO.
Bảng viết phấn di động 2 mặt poly Taiwan là sản phẩm mang tính tiện dụng cao được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
♥ Bảng đen cao cấp không khung dán tường được làm từ chất liệu Greenlam nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ.
♥ Bảng đa năng chân di động cao cấp mặt bảng viết phấn là dòng sản phẩm hiện đại mới của BAVICO.
Bảng trang trí lớp – 5 phẩm chất 10 năng lực là bảng biểu mà nhà trường cần trang bị để nêu cao những phẩm chất đẹp và năng lực các em cần có sau thời gian học tập.
Bảng có chân 2 mặt phấn từ và bút lông từ Hàn Quốc là sản phẩm đa năng luôn được tin dùng trong môi trường giáo dục và các doanh nghiệp.
♥ Bảng trắng viết bút lông – mặt bảng đến từ Đài Loan là sự lựa chọn hàng đầu mà các trung tâm dạy học, phụ huynh và doanh nghiệp chọn lựa để sử dụng.