Dịch vụ kế toán | Đăng Tin, Rao Vặt

Dịch vụ kế toán

ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP CÁC LOẠI HÌNH DN THEO THÔNG TƯ 200/2014/TT-BTC
Nhận làm BCTC cuối năm và hoàn thiện sổ sách kế toán
Nhận xử lý sổ sách và báo giảm hóa đơn bỏ trốn cho DN
+ Đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Nha Trang + Học nghiệp vụ sư phạm tại Nha Trang + Trung tâm đào tạo nghiệp vụ sư phạm Nha Trang
+ Học kế toán thực hành chuyên sâu tại Nha Trang + Đào tạo kế toán thực hành kê khai thuế tại Nha Trang + Học kế toán trên chứng từ thực tế tại Nha Trang
ĐÀO TẠO KẾ TOÁN XUẤT NHẬP KHẨU - ĐI HỌC NHƯ ĐI LÀM
ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ - HỌC NHƯ LÀM
train the trainer, đào tạo giảng viên nội bộ, giảng viên nội bộ, đào tạo giảng viên
Kỹ năng lãnh đạo đội nhóm vô cùng quan trọng.
Chương trình dành cho những cá nhân thường xuyên phải thuyết trình trước đám đông, đối tác hay khách hàng. Đặc biệt là các giám đốc, trưởng - phó phòng, quản lý.
- GĐKD là người dẫn dắt, định hướng phát triển mảng kinh doanh của công ty và là người chịu trách nhiệm về những con số, tiêu thụ sản phẩm cũng như khách hàng.
- CMO là người dẫn dắt việc quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại, PR sản phẩm của công ty
NHẬN CẦM ĐỒ Ô TÔ ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI Chuyện nhận cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng tại Hà Nội. Cầm tất cả các loại xe (ưu tiên dòng xe sang).
Thành lập doanh nghiệp giá rẻ, kế toán trọn gói giá rẻ uy tín
Phần mềm quản lý bán hàng Livestream FB là giải pháp toàn diện giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí để quản lý một cách chuyên nghiệp nhất khi livestream bán hàng.
kỹ năng hoạch định và điều độ sản xuất được khai giảng thường xuyên, do Trường Doanh nhân Á Châu tổ chức trên toàn quốc.
kỹ năng đàm phán trong kinh doanh rất quan trọng.
Sau khi thực hiện xong công việc, nhân viên cần được đánh giá kết quả mình đã làm ra xem có hiệu quả hay không. Việc này có thể là lãnh đạo hoặc chính NV thực hiện.
- Làm thế nào để trở thành một Giám đốc điều hành chuyên nghiệp? - Chân dung Pro-CEO
CHRO là người quản lý, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên của công ty. Là người đứng đầu dẫn dắt và làm gương cho nhân viên noi theo
- Biết cách thuyết phục sự "từ chối" của khách hàng. - Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và đỉnh cao. - Kỹ thuật chốt sale hiệu quả.
- Khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả, tích cực hơn. - Mang lại hiệu suất và chất lượng công việc cao. - Tăng cường mối liên kết giữa lãnh đạo và nhân viên.