Máy hút ẩm, lọc không khí | Đăng Tin, Rao Vặt

Máy hút ẩm, lọc không khí

Vật liệu: Ống hút khói bếp nướng đươc làm từ inox và thép tráng kẽm Kích thước: Cố định dài 0.75 m – kéo ra tối đa dài 2 m Kích thước khoét lỗ ống: phi 120 mm Gồm 2 màu:
Đường kính ống: 100, 125, 150, 200, 250, 300 mm Nhiệt độ: 0 – 250 ºC Vận tốc gió tối đa: 30 m/s Áp suất : 2500 Pa Độ dày: 1 mm Độ dài khi kéo dãn: 3m
Máy hút ẩm Olmas OS-12L được sử dụng cho các phòng trong gia đình, các phòng chung cư, hầm để đồ, gara Ôtô, để bảo quản đồ vật trong gia đình không bị ẩm mốc, hư hỏng
Vậy dòng nồi cơm cao tần Nhật Bản giá rẻ là gì? Vì sao nên sử dụng dòng sản phẩm này? Nó có gì khác biệt so với các dòng nồi cơm hiện nay? XEM NGAY!
Bạn đang cần mua máy lọc không khí nội địa Nhật chính hãng? Tuy nhiên, có nhiều nơi bán và bạn chưa tìm được nơi uy tín có giá tốt? CLICK NGAY!
Vì sao nên lựa chọn mua dòng máy lọc không khí Nhật Bản? Lý do gì sản phẩm đến từ Nhật Bản tốt hơn máy lọc tại Việt Nam? ĐỪNG BỎ LỠ!
Bạn đang cần mua máy lọc không khí hàng nội địa Nhật? Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều đơn vị bán và bạn chưa tìm được nơi uy tín có giá tốt? CLICK NGAY!
Vì sao nên lựa chọn mua máy lọc không khí giá rẻ xuất xứ Nhật Bản? Lý do gì máy lọc không khí Nhật tốt hơn máy lọc không khí Việt Nam? ĐỪNG BỎ LỠ!
Dân Đạt sản xuất thiết bị trong ngành công nghiệp: Khớp nối mềm, Lưới inox, Dây đồng bện, Ống ruột gà, Dây dẫn nước, Ống mềm Sprinkler, Khớp co giãn, Đầu nối inox, ...
Vật liệu sản xuất khẩu trang, may túi lọc bụi, nón bọc cho công nhân
Máy thanh lọc không khí OBM ion âm khử mùi, thanh lọc không khí
Máy lọc không khí Sharp KI-LX75 là 1 mô hình mới của hãng Sharp , thuộc dòng máy lọc "khủng" , công suất lớn, được trang bị "cụm plasma nồng độ cao" , thích hợp với không