mặt dây chuyền phật bản mệnh a di đà cho tuổi tuất, tuổi hợi đá tự nhiên giá rẻ tại quận tây hồ | Đăng Tin, Rao Vặt


mặt dây chuyền phật bản mệnh a di đà cho tuổi tuất, tuổi hợi đá tự nhiên giá rẻ tại quận tây hồ

mặt dây chuyền phật bản mệnh a di đà cho tuổi tuất, tuổi hợi đá tự nhiên giá rẻ tại quận tây hồ

Thông tin người đăng tin:

 • Khu vực đăng tin: Hà Nội
 • Danh mục đăng tin: Đồ trang sức
 • Thành viên: vongtayphongthuy88
 • Lượt xem: 36
 • Ngày đăng: 21-06-2019
 • Mã tin: 245823
 • Giá bán: 300000 VNĐ
 • Trạng thái: Mới 100%
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Khuyến mãi: 0%

Đặc điểm chi tiết

Phật bản mệnh là gì?Có thể hiểu một cách đơn giản, Phật bản mệnh chính là vị Phật hộ mạng cho chính mỗi người chúng ta. Nhờ có Ngài mà 12 con giáp được ánh sáng Phật pháp soi sáng. Từ đó tìm ra chân lý của cuộc sống và tâm hồn hướng về những điều lành phúc đức. Tuy nhiên, các vị Phật không thể đứng ra giúp đỡ và che chở cho người mà trong lòng không có chút thiện ý hay lòng đức độ, từ bi nào. Chính vì vậy, nếu người đeo Phật bản mệnh muốn cuộc sống của mình được quý nhân phù trợ, hoái giải tai ương và mang đến nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Thì ngay bản thân mỗi người cần biết thực hành sự từ bi, yêu thương mọi người, phân biệt tốt xấu và tránh làm điều ác.


 


Ý Nghĩa Việc Đeo Phật Bản Mệnh Bên Mình


Dây chuyền mặt Phật Bản Mệnh hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.


Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.Mỗi cầm tinh (con giáp) đều có một Thủ Hộ Thần khác nhau, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.


Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.


Phật Bản Mệnh A Di Đà- Phật Hộ Mệnh Cho Tuổi Tuất và Hợi


Tuổi Tuất, Hợi Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “A Di Đà” – vị phật tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa. Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất,Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc


phat_a_di_da


Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.


 


Các vị phật bản mệnh của 12 con giápPhật Bản Mệnh Tuổi Tý: Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn
Phật Bản Mệnh  Tuổi Sửu và Tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát
Phật Bản Mệnh  Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát
Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn và tuổi Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát
Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát
Phật Bản Mệnh  Tuổi Mùi và Tuổi Thân: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
Phật Bản Mệnh  Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương Bồ Tát
Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất và  Phật Bản Mệnh Tuổi Hợi: Phật A Di Đà


phat_ban_menh_theo_tuoi


Cần lưu ý những gì khi đeo Phật bản mệnh?


 Dây chuyền Phật bản mệnh mang lại sự bình yên và may mắn cho mỗi người. Chính vì vậy cần lưu ý một số điều cần thiết khi đeo.


Khi đi tắm hoặc quan hệ vợ chồng nên tháo ra
Không để người khác tự ý đụng vào hay cho trẻ em cầm làm đồ chơi.
Nếu tượng Phật bản mệnh bị vỡ cần gói lại bằng giấy vàng, đem đốt dưới nắng và ngày lẻ tháng âm lịch. Tuyệt đối không được dùng chổi quét và để lung tung, tùy tiện.


 


 


Theo Quan Niệm Duy Tâm


Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.


Con người chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước - kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi chúng ta cần phải trải qua. vì vậy đeo phật bản mệnh bản mệnh bên mình cũng là một cách rất tốt--------------------------------------------
Chuyên Bán Mặt Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Vòng Tay Phật Bản Mệnh, Mặt Dây Chuyền Phật
Tên Sản Phẩm : Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh: Giá 300.000 vnđ
Website :Phatbanmenh.top
Thông Tin Liên Hê : ĐT : 090.2277.552 - 0979.013.387  Zalo : 0902277552
Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín


Nguồn http://nokia6700.top/phat-ban-menh-tuoi-ngo-d44.html 

Thông tin liên hệ

 • Người liên hệ: nguyen hoang lan
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại:
 • Ngày sinh: 12-12-1986
 • Giới tính : Nữ

Tin khác cùng thành viên

Tin mới nhất