Vụ tai nạn ở Quảng Nam: Đã xác định nguyên nhân | Đăng Tin, Rao Vặt
Tin tức
Vụ tai nạn ở Quảng Nam: Đã xác định nguyên nhân

Vụ tai nạn ở Quảng Nam: Đã xác định nguyên nhân

(VOV) -Sáng 10/6, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã đưa ra nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn làm 3 người tử vong.
Sau một ngày nỗ lực thu thập chứng cứ, lấy lời khai của nhân chứng, lái xe và phân tích hộp đen, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.
Đại tá Lê Văn Đức - Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: Nguyên nhân được tập trung phân tích là tốc độ xe chạy tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Tuy nhiên, theo lời khai của tài xế Phan Lưu và kiểm tra hộp đen thì tốc độ trước khi xảy ra vụ tai nạn dưới 70km/h, là tốc độ cho phép trên tuyến đường tránh này.
Chiếc xe khách của hãng Mai Linh bị tai nạn
Lời khai một số nhân chứng như phụ xe, hành khách trên xe cũng như tài xế xe đi cùng chiều khi xảy ra tai nạn đều khẳng định xe chạy tốc độ bình thường. Tiếp tục phân tích kỹ, Cơ quan cảnh sát điều tra đã tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn nói trên.
Đại tá Lê Văn Đức cho biết, qua điều tra thu thập dữ liệu chứng cứ, xác định nguyên nhân ban đầu do không đảm bảo an toàn của định vị trục trước theo hướng dọc bên phải của xe./.
Các Tin tức khác